Bùi Thị Như Tuyết - Lớp: NT1-248

Bắt đầu học kỳ 1 năm nhất, em vẫn còn là một tân sinh viên “ chân ướt chân ráo”  bước vào đại học. Em cảm thấy lạ lẫm và bỡ ngỡ với ngôi trường mới, những người bạn mới, môi trường học tập mới, những người bạn mới, … Mọi thứ đều mới lạ đối với em. Do vậy, ban đầu em vẫn chưa có suy nghĩ về việc cải thiện tiếng Anh của bản thân. Một cơ duyên đã đưa em với trung tâm New Talent Language School. Em nhận được mail mời học thử. Ngay ngày đầu tiên em đã hứng thú và ấn tượng mạnh với phương pháp dạy học của trung tâm và cách riêng của thầy cô giảng vien nữa. Đặt biệt là thầy Sơn, thầy phát âm thật hay và thầy dẫn dắt không khí lớp học luôn sôi nổi và vui vẻ. Với phương pháp học Multiple Intelligences của trung tâm đã giúp em rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong 2 tiết học ngắn ngủi. Ngoài ra, em còn được tham gia nhiều lớp học ngoại khóa phát âm giúp em cải thiện được kỹ năng nói của mình. Trong đó, em thích nhất những buổi luyện phát âm của cô Chánh và buổi ngoại khóa hát tiếng Anh mà vừa thư giãn. Qua đó, em được biết thêm một phương pháp học tiếng Anh nữa, đó là học tiếng Anh qua bài hát. Kết hợp với việc học tiếng Anh chuyên ngành ở trường, em nhận thấy kỹ năng của bản thân tiến bộ rõ rệt. Ngoài ra, em cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các thầy cô giảng viên luôn nhiệt tình. Các thầy cô giảng viên luôn nhiệt giảng dạy thúc đẩy mỗi học sinh chủ động tích cực học tập. Nhờ vậy, em có động lực và thêm niềm yêu thích học tiếng Anh nhiều hơn. Em xin cảm ơn trung tâm và các thầy cô giảng viên đã tạo điều kiện tốt cho em học tập và nâng cao kỹ năng, học vấn của bản thân.