Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Cáp Thị Phương Thảo - Sinh viên năm 2 trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Cập nhật: 9/9/2016

 

 

 

                Hiện nay, tôi đang học ở lớp NT512. Tôi đã học ở đây được 4 tháng. 4 tháng không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để tôi cảm thấy yêu ngôi trường này rất nhiều. Trước đây, tiếng anh của tôi không phải là quá tệ những cũng khổng giỏi, đặt biệt là trong kỹ năng nghe và nói. Những năm tháng học cấp 3, vì tôi đi theo khối tự nhiên nên việc học tiếng anh chỉ là học đối phó, giữ cho mình không bị mất căn bản. Từ khi học ở đây, tiếng anh của tôi đã có được cải thiện rất nhiều. Và cho đến bây giờ, tôi rất tự tin về những kỹ năng tiếng anh mà tôi đã có được. Vì vậy mà chuyên chủ động giao tiếp với người nước ngoài không còn là nỗi sợ của tôi nữa. tôi đã từng nghe nhiều người giới thiệu về trung tâm này, trung tâm kia nhưng tôi nghĩ New Talent Language School vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

             Đến với New Talent Language School, bạn sẽ được rèn luyện đầy đỷ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ được làm quen với phương pháp học hiện đại. Bạn có thể học thuộc lòng tự vựng nagy tại lớp nhờ vào những hình ảnh sinh động, khả năng diễn đạt của thầy cô. Bên cạnh đó, bnj sẽ được thực hành nói tiếng anh với bạn bè, thầy cô. Cuối mỗi bài sẽ có bài tập nghe dành cho bạn. bài tập về nhà giúp củng cố lại kiến thức và rèn kỹ năng kỹ năng viết. Đặc biệt là cuối mỗi tuần sẽ có các lớp ngoại khóa thú vị, hấp dẫn để giúp bạn luyện nghe, luyện nói. Bạn còn có thể được học hát, xem phim miễn phí.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình. Khi bạn gặp thắc mắc về bài học, thầy cô luôn tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ, sôi nổi để giúp bạn học bớt mệt mỏi sau những bài học chính khóa ở trường.

Cơ sở vật chất tốt, hiện đại, phòng học rộng, bàn ghế sạch, đẹp, có điều hòa, máy chiếu,…

Các chị lễ tân cũng rất thân thiện, luôn quan tâm, giúp đỡ bạn tận tình.

Ông cha có câu “ Không thầy đố mày làm nên”. Để học tốt không những chỉ cần sự siêng năng, cần ai của bạn mà cần phải có một người thầy tốt, một ngôi trường tốt. Tôi nghĩ New Talent Language School là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những suy nghĩ, cảm nhận của tôi về trường trong suốt khoảng thời gian học ở đây. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của thầy cô, các chị lễ tân trong thời gian qua.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top