Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Đào Trọng Ninh - lớp NT225

Cập nhật: 9/9/2016

NHỮNG DÒNG CẢM TƯỞNG

Cùng New Talent Language School

Bạn biết không? Kể từ lúc tôi biết được tầm quan trọng của việc học Anh văn đối với tôi cho đến nay khi tôi hạ quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này là đã 12 năm rồi. 12 năm một chặng đường, cũng đã học ở nhiều trung tâm ngoại ngữ, cũng đã học rất nhiều nhưng kết quả không như tôi mong muốn. Tôi nghĩ điểm TOEIC 680 chẳng có ý nghĩa gì khi mà tôi không thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài tôi gặp, mà tôi cũng không thể bỏ phí bao nhiêu công sức học Anh văn của tôi trước đây mà không thu được kết quả tôi muốn. Điều này đã thúc đẩy tôi tìm đến New Talent Language School sau khi tôi đã học thử ở một số trung tâm khác. Để xem nào…

Vậy là tôi đã học được 3 tuần rồi, mỗi buổi học với phương pháp của trường, tôi thuộc ngay trên lớp 20 từ vựng thông dụng, thời gian còn lại là thực hành giao tiếp những từ và mẫu câu đã học theo chủ đề bài học, không còn thời gian để mà buồn ngủ trên lớp nữa. Ngoài những giờ học chính khóa, chúng tôi còn được học ngoại khóa tiếng Anh qua bài hát, qua các bộ phim, được các thầy cô của New Talent Language school kèm thêm giao tiếp. Chỉ một thời gian ngắn tôi đã biết hầu hết các thầy cô ở trung tâm, đặc biệt thích phong cách và cách phát âm tiếng Anh của thầy Sơn, khả năng phát âm tiếng Anh của tôi cũng đã được cải thiện đáng kể. Tôi sẽ gắn bó với New Talent Language School cho đến khi chinh phục được mục tiêu của mình: học tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người nước ngoài và khám phá thế giới.

Cảm ơn: Mr Sơn. Ms. Xuyến, Ms. Hằng, Mr. Hậu, Ms. Lộc, Ms. Bình… Chúc cho trường mình sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong việc mang tiếng Anh đến với mọi người, nhất là đến với những bạn sinh viên có nhiều ước mơ và hoài bão về sự nghiệp tương lai.

Tp.HCM, ngày 26 tháng 11 năm 2013

                                                                                      Học viên

                                                                                        Đào Trọng Ninh                      

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top