Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Hồng Như

Cập nhật: 9/9/2016

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô và các chị trong trung tâm ngoại ngữ New Talent Language School.

Em tên Hồng Như là sinh viên tại trường Cao Đẳng Cao nghệ Thủ Đức. Đối với em để có thể nói chuyện lưu loát và giao tiếp một cách tự tin trước nhiều người đó không phải là điều dễ dàng. Điều đó đã khiến em phải cố gắng tìm một trung tâm thật hiệu quả. Và em đã không lầm khi đặt niềm tin với thầy cô ở trung tâm này, được tiếp cận làm quen dần với cách dạy rất khoa học, theo cách học phản xạ nhanh và thuộc bài ngay tại lớp, có kế hoạch học tập nghiêm túc.

Sau vài tháng học tại đây vốn từ vựng của e đã tăng lên hẳn, có sự tiến bộ về khả năng sử dụng Tiếng Anh. Lâu lâu nói chuyện với bạn bè có thể thêm vài câu để “khè” cảm thấy nó vui vui hihi, chứ lúc trước là em không dám đâu vì sợ bạn cười. Thầy cô ở đây rất thân thiện và dễ thương, các chị thì luôn quan tâm  và theo sát quá trình học của tụi em. Mọi người rất thân thiện và cởi mở làm em cảm thấy rất thoải mái khi học tại đây.

Với môi trường tốt như thế này, em sẽ cố gắng học thật chăm chỉ để có thể đạt được sự thành công như mình mong muốn.

“ I owe  you a favor” *_*

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top