Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Mai Thị Xuân Tươi - NT1 - 129 - Sinh viên ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Cập nhật: 3/4/2015

 

Hello, New Talent Language School thân yêu!

Em tên là: Mai Thị Xuân Tươi, NT 129. Thấm thoắt, chớp mắt 1 cái em đã hoàn thành lớp 1, đã trải qua 2 tháng học ở đây, thời gian tuy không dài nhưng cũng không ngắn để em có thể cảm nhận về trung tâm này.

Em chưa học Anh văn ở trung tâm nào, và đây là trung tâm đầu tiên em học qua sự giới thiệu của chị Hạnh, và em đã xác định được rằng mình không cần phải tìm kiếm 1 nơi nào khác và New Talent Language School sẽ là nơi em quyết tâm học đến cùng. Vì ở trung tâm này, em cảm thấy cách học, cách dạy, cách tiếp cận rất tốt, rất dễ học, dễ tiếp thu và giúp em có thể thuộc bài ngay trên lớp; thầy cô ở đây đều dạy rất nhiệt tình, ân cần chỉ từng phát âm; ngoài giờ học chính em còn được luyện nói thật nhiều với thầy cô, giúp cho việc cải thiện tiếng Anh của em được cải thiện rất nhiều. Còn có những giờ học ngoại khóa tất vui, rất bổ ích, năng động, em được học cùng các anh chị lớp lớn, được nghe các anh, chị nói quá hay làm em rất mong muốn mình sớm học nhanh để được như vậy, đặc biệt em rất hâm mộ anh Hiếu ạ, hihi!

Tất cả các quí thày cô ở đây, ai cũng nhiệt huyết và đầy lòng nhiệt tình khiến cho các học sinh không muốn học cũng phải học! Và đặc biệt chị Bình và chị Lộc rất chu đáo, luôn hỏi thăm em đã thuộc bài chưa, có gì khó khăn không em, nhắc em đi học kèm, học ngoại khóa, em đi học muộn thì gọi điện hỏi em đã tới lớp chưa,…làm cho em cảm giác rất muốn đến lớp để học!

Chính nhờ  quí thầy cô đã tận tình dạy bảo cùng với phương pháp học rất sáng tạo đã giúp em hoàn thành lớp 1 với số điểm cao, giúp em bắt đầu nói được tiếng Anh và cảm thấy yêu thích chúng.

Em xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới quí thầy cô và em hi vọng được quí thầy cô tiếp tục chỉ dạy nhiệt tình như vậy để em tiếp tục học với lòng mê say! Em cảm thấy đây chính là nơi học Anh văn lí tưởng và tốt nhất đấy ạ!

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top