Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Đức Hòa - Đại học ngân hàng

Cập nhật: 9/9/2016

Chào các ban, mình tên là Nguyễn Đức Hòa hiện đang học năm nhất trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây mình cũng như đa số các bạn nam khác rất sợ Tiếng anh cũng như là các môn thiên về xã hội. Lúc đó mình chỉ muốn học cho qua môn nên mình cũng không chú ý trong giờ Tiếng Anh cho lắm.Và dĩ nhiên điểm môn Tiếng anh của mình cũng tỉ lệ thuận với sự tập trung của mình. Việc này làm mình càng chán nản và gần như không muốn học môn Tiếng anh. Nhưng sau này vào Đại học và được mọi người giải thích, mình cũng dần nhận ra tầm quan trọng của Tiếng anh trong cuộc sống. Hậu quả của thời gian dài không chịu học Tiếng anh đã làm mình mất căn bản trầm trọng. Khiến mình rất ngại khi nhắc đến Tiếng anh và làm mình cảm thấy, Tiếng anh bây giờ là một môn học rất khó. Nhưng thật may mắn khi mình được một người anh giới thiệu về trường “New talent Language School”. Với những suy nghĩ về môn Tiếng anh mình đã cùng anh đến trường để đăng kí. Lúc đó như có một cái gì đó phải nhanh chân đăng kí để được vào lớp càng sớm càng tốt sau khi được các chị ở trường tư vấn kĩ với sự chào đón vui vẻ và nhiệt tình.

Thắm thoát đã năm tháng trôi qua, năm tháng là một khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng đủ đối với nhưng người chưa học ở những Trung tâm bao giờ như mình cảm nhận và trải nghiệm. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, kèm theo phương pháp giảng dạy hiệu quả, sinh động đã xóa bỏ hoàn toàn về khái niệm sai lầm về môn học Tiếng anh của mình. Xen kẽ những giờ học trên lớp là những buổi học kèm giúp mình có thể ôn lại những bài đã học và còn được luyện nói. Ngoài ra còn có những buổi ngoại khóa thú vị ngoài giờ học như phát âm, luyện nói, luyện hát,… kèm theo những ngày đặc biệt, làm mình cảm thấy hứng thú với việc học Tiếng anh. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm của các chị bên phòng giáo vụ, giúp mình đạt kết quả cao hơn trong các kì thi. Và không thể thiếu, đó là những chương trình ưu đãi học phí cho tất cả học viên

Với phương pháp dạy hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và giúp giao tiếp Tiếng anh, trong thời gian ngắn, giúp mình hoàn thiện bốn kỹ năng nghe, viết, đọc, nói, mình cảm thấy rất hài lòng về trường. Chúc trường ngày càng phát triển, đào tạo được thêm học viên xuất sắc hơn.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top