Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Phạm Bảo Trâm - NT2 - 305 - Sinh viên ĐH Kinh Tế Luật TP.HCM

Cập nhật: 23/3/2015

Nguyễn Phạm Bảo Trâm - NT2 - 305 - Sinh viên ĐH Kinh Tế Luật TP.HCM

 

Mình tên là Nguyễn Phạm Bảo Trâm, là sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật. Hiện tại mình đang học lớp 3 tại trường Anh ngữ Tài Năng Mới. Lần đầu tiên mình đặt chân tới trường, trường đã tạo cho mình một nét đặc biệt và thu hút. Mình được tiếp xúc, trò chuyện với chị nhân viên rất dễ thương và tạo cho mình được sự tin tưởng vì trước đó mình đã học ở nhiều trung tâm khác nhưng đều bỏ cuộc giữa chừng.

Đối với mình, trường có một phương pháp dạy rất hay, các anh chị tiếp tân, anh chị phụ trách và đặc biệt là thầy cô ở đây rất nhiệt tình và tận tâm giảng dạy. Mình thường đến sớm trước giờ học khoảng 30 phút. Các chị phụ trách lớp thường hay quan tâm, hỏi thăm mình cũng như các bạn khác. Khoảng thời gian đó, mình được thầy cô và các bạn ngồi lại luyện nói cùng nhau, hoặc các chị nhắc nhở các bạn làm bài tập đầy đủ hoặc kiểm tra từ vựng cho tụi mình. Trong lớp học chính thức, mình được học tất cả kỹ năng cần có của Tiếng Anh bằng phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh nên mình đã thuộc ngay trên lớp. Mỗi buổi học mình được học với một giáo viên khác, tránh nhàm chán và tạo được sự phong phú trong cách học tập, giáo viên ở trường rất nhiệt tình mà mình chưa được thấy ở trung tâm nào nên không khỏi bất ngờ. Bên cạnh những giờ học chính thức, trường còn có những buổi ngoại khóa để rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và những buổi học giải trí như học hát, phát âm…

Sau một thời gian ngắn học ở trường, mình thấy có rất nhiều sự thay đổi, trước đây mình rất sợ mỗi khi nhắc đến tiếng Anh, thường xuyên nghỉ học, nhưng nhờ sự tận tâm, tận tình của thầy cô, các anh chị ở đây, mình trở nên siêng học hơn, tự tin hơn rất nhiều. Dù chỉ học một thời gian ngắn, nhưng giờ đây mình đã tự tin giao tiếp với mọi người, không còn nhút nhát như xưa nữa. Mình thật sự cảm ơn thầy cô ở đây, các anh chị phụ trách đã tạo một môi trường thân thiện và học tập thật tốt cho mình cũng như các bạn. Hy vọng trường sẽ thu hút được nhiều học viên hơn nữa, và thầy cô, các anh chị vẫn giữ được lòng nhiệt huyết để giảng dạy cho tụi mình.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top