Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Tài Ngân - SV trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Cập nhật: 9/9/2016

Tôi tên là Nguyễn Tài Ngân, hiện đang là sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM. Sau 1 khóa học- 2 tháng gắn bó với trung tâm Anh ngữ New Talent, nay tôi viết lá thư này để bày tỏ những cảm xúc cũng như những tình cảm chân thành mà tôi muốn gửi đến quý thầy cô cũng như các anh chị nhân viên ở đây.

Hầu như ai cũng biết tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế rất quan trọng, vì nó đang dần trở thành một tiếng mẹ đẻ thứ hai trên thế giới. Vì vậy, tiếng Anh chiếm một phần rất thiết yếu trong cuộc sống cũng như đối với sự nghiệp của chúng ta. Do đó, để có thể tiếp cận học một cách hiệu quả tiếng Anh, cần có một phương pháp học tập đúng đắn. Lúc đầu, tôi rất hoang mang trong việc lựa chọn phương pháp như thế nào để có thể học được tiếng Anh một cách tốt nhất. Nhưng khi biết đến trung tâm anh ngữ New Talent tôi đã tìm được câu trả lời. Bạn có lẽ không tin được đâu, lúc đầu , tôi là mọt người vô cùng sợ hãi tiếng Anh vì tôi không nghe được tiếng Anh, lại thêm nói kém nên tôi rất tự ti. Nhưng sau 1 khóa học – 2 tháng, ở trung tâm Anh ngữ New Talent, tôi đã dần dần thay đổi suy nghĩ của mình, tự tin hơn và không còn sợ hãi khi giao tiếp bằng tiếng Anh nữa. Với phương pháp học logic như: dạy từ vựng kem hình ảnh diễn tả bằng hành động, thuộc bài ngay tại lớp; giúp cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ bài lâu dài hơn. Sau đó, các thầy cô còn sửa phát âm từ vựng cho các bạn học, mỗi một bài học sẽ có những đoạn văn nhớ, các bạn học viên sẽ được thầy cô hướng dẫn đọc luyến lái nối các âm theo văn phong của Mỹ, sau dó chia ra từng nhóm (2 người/ nhóm) để luyện tập đọc không những thế, các bạn học viên còn được luyện nghe sau mỗi bài học, ở đây nghe để đánh True/ Fasle, hay nói cột, hoặc đánh trắc nghiệm, giúp các bạn học viên hứng thú trong việc học, vì là lớp 1 nên những bài nghe chỉ là những đoạn văn ngắn để tập làm quen nghe sao cho đúng. Với một lớp học 8 học viên, tôi thấy dạy rất chất lượng và hiệu quả. Sau 2 tuần học, sẽ có một bài test kiểm tra từ vựng, giúp các học viên nhớ sâu kiến thức về từ vựng hơn. Nhờ sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô, cùng với phương pháp học tập hay, đã giúp các bạn học viên ở đây ngày càng học hiệu quả hơn.

Cảm nhận được tiến bộ của bản thân, tôi chân thành cảm ơn quý thầy cô, các chị nhân viên ở đây. Và lời sau cùng xin chúc cho quý thầy cô, các anh chị nhân viên dồi dào sức khỏe và trung tâm anh ngữ New Talent ngày càng có nhiều học viên hơn.

TP.HCM, ngày 19 tháng 11 năm 2015

 

Nguyễn Tài Ngân

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top