Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Thành Đông - Lớp NT344

Cập nhật: 9/9/2016

Những dòng cảm nghĩ của tôi

Hiện nay, nước ta đang ở giai đoạn mở cửa, hội nhập với thế giới, nên thúc đẩy nên kinh tế nước ta phát triển một cách liên tục, không ngừng. Việc đó đã bắt buộc chúng ta phải liên tục học hỏi, trao dồi kiến thức để theo kịp với các nước khác. Vì thế học ngoại ngữ là điều tất yếu phải làm trước tiên. Tôi cùng bạn tôi là Võ Xuân Lâm đã quyết định chọn Tiếng Anh vì nó là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Chúng tôi đã tìm rất nhiều nơi trong khu vực Thủ Đức và cuối cùng chúng tôi đã chọn được trung tâm New Talent Language School làm điểm dừng chân. Sau khi được chị Bình tư vấn về học phí, cách thức giảng dạy và thời gian học một cách tận tình và tỉ mỉ, chúng tôi có thể học thử một tuần đầu tiên để quyết định. Sau một tuần chúng tôi đã quyết định học tại đây. Trước khi học ở đây trình độ anh văn của tôi có thể chẩm ở điểm 0 trong thang điểm 10 dù đã học từ lớp 6. Hiện nay tôi đã học được bốn tháng rưỡi và hiện đang học lớp 3. Trong chỉ thời gian ngắn mà giờ tôi có thể nói viết được rất nhiều câu văn ngắn và những dạng câu hỏi thường ngày. Tôi sẽ cố gắng hết sức theo đuổi ước mơ của tôi có thể nói tiếng anh một cách thành thạo và tự nhiên nhất.

Và cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn thầy Sơn, cô Xuyến, Thầy Anh, cô Chánh… đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Chúc trường New Talent Language School sẽ ngày càng thành công hơn và giúp đỡ mọi người ngày càng gần gũi với Tiếng Anh hơn.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top