Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Thị Hồng Diễm - Lớp 227

Cập nhật: 9/9/2016

Ngôi nhà mến yêu!

Đầu thư em xin chúc Quý thầy cô Trường Anh ngữ New Talent Language school những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống và con đường giảng dạy.

Qua 1 tháng học anh ngữ tại trường, em đã thấy được sự nhiệt tình của các cô chủ nhiệm và cũng là những người luôn nhắc nhở việc học đúng giờ, các buổi học ngoại khóa và làm bài tập với sự nhiệt tình và thân thiện trong ngôi nhà mến yêu này. Em cũng thấy được lòng nhiệt huyết đối với nghề của quý thầy cô đã giành và truyền đến cho các học viên chúng em. Quý thầy cô đã luôn quan tâm đến các học viên chu đáo, đã chỉ dạy cặn kẽ trong mỗi bài học, đặc biệt hơn là luôn tạo ra sự thoải mái, vui vẻ trong lúc học. Làm em luôn có cảm giác học mà chơi, chơi mà học. Em luôn cảm thấy đây là ngôi nhà vui vẻ, thân thiện.

Trong quá trình học một tháng, em đã thấy rõ sự tiến bộ trong anh ngữ, đều do quý thầy cô và các nhân viên ở ngôi nhà thân mến này giúp đỡ em. Em không biết viết gì thêm chỉ biết viết bức thư này để thể hiện sự quý mến của em đến quý thầy cô và các nhân viên của ngôi nhà thân thương này. Em cuối thư cũng xin chúc cho ngôi nhà thân thương này ngày càng lớn mạnh và truyền được sự nhiệt huyết, nhiệt tình đến nhiều học viên mới và luôn duy trì, phát triển sự thân thiện của ngôi nhà thân thương này

Ngôi nhà thân thương

Nguyễn Thị Hồng Diễm

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top