Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Thị Kiều Diễm – NT2-303 - Sinh viên Trường ĐH Kinh tế-Luật TP.HCM

Cập nhật: 29/7/2014

Sau khi đậu đại học công việc đầu tiên của mình là tìm một trung tâm Anh ngữ nào đó để học, vì mình biết việc học anh văn rất quan trọng, đặc biệt với một người học khối A chưa từng học thêm Anh văn cũng như chưa thật sự đầu tư cho nó…

Vậy là mình bắt đầu tìm kiếm trung tâm, mình đã đến và test ở một vài trung tâm và cuối cùng mình chọn New Talent Language School. Không phải trung tâm lớn, có tiếng mà nó đã gây ấn tượng ngay cho mình khi được các chị tư vấn về phương pháp học cũng như các chế độ ưu đãi với học viên.

Mình đã học ngay từ những lớp cơ bản: học bảng chữ cái, cách phát âm, nhấn âm, nối âm, giọng điệu trong đối thoại…mình đã tiếp xúc với phương pháp khá hay, có thể học thuộc từ vựng ngay trên lớp, nhớ lâu, trực tiếp nói với giáo viên và làm việc nhóm với các bạn trong lớp, với số lượng là 5à10 bạn trong một lớp mình cảm thấy rất thoải mái, giáo viên thay phiên dạy không nhàm chán mà còn vui tính. Các chị nhân viên hỗ trợ thì rất quan tâm học viên, luôn nhắc nhở những ai chưa nộp bài tập, bài thu âm, lắng nghe những chia sẻ về khó khăn trong quá trình học tập của học viên và phản hồi với giáo viên ngay sau đó. Nếu bạn nào bận, các chị còn xếp thời gian hợp lý cho các bạn học lại để không bị mất bài.

Thực sự mình rất hài lòng khi học ở trung tâm này, mình đã học xong hai lớp đầu tiên và tiếp tục học lớp 3… Có thể nói, sau 4 tháng học mình có thể nói và phát âm chuẩn những từ mà các thầy cô đã giảng, có thể đọc phiên âm trong từ điển để tập đọc, tự tin hơn trong cách phát âm mà không thấy sợ nữa, từ đó mình thấy khả năng nghe của mình ngày càng tiến bộ (cái mà trước kia là ám ảnh), mình đã biết chào hỏi, giao tiếp hàng ngày với những cách khác nhau mà không gây nhàm chán. Dù chưa biết nhiều thứ nhưng mình tự tin nắm vững những gì mình đã học. Bây giờ mình không còn sợ tiếng Anh như trước nữa, mình sẽ cố gắng theo đến cùng để có thể giỏi tiếng Anh như mình muốn… Hy vọng những ai đọc được những dòng này sẽ chọn cho mình một trung tâm phù hợp với khả năng của mình để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ yêu thích.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top