Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Nguyễn Thị Thanh Diễn - NT1 - 417 - Sinh viên ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Cập nhật: 3/4/2015

Em là sinh viên mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Nhưng với trình độ tiếng Anh còm cõi, em không tự tin để bước vào những cuộc phỏng vấn. Và đúng như vậy, em đã thất bại nhiều lần vì không có khả năng giao tiếp, đọc hiểu tiêng Anh. Từ đó, em nhận ra sai lầm của bản thân vì đã không sớm đầu tư ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân cả về kiến thức chuyên ngành và trình độ tiếng Anh.

Trong khoảng thời gian em thật sự bi quan và thất vọng về bản thân em đã quyết định bỏ ra thời gian dài để đầu tư lại cho mình. Nhưng ở thành phố có rất nhiều trung tâm đào tạo, em không biết nên chọn trung tâm nào để học 1 cách chất lượng nhưng phù hợp với thời gian và túi tiền của 1 sinh viêm đang trong giai đọa thất nghiệp, sống xa gia đình. Em được biết đến trung tâm New Talent Language School thông qua 1 bạn từng học taị đây và kết quả tốt. Em quyết định đăng kí và học, sau 1 thời gian học tập vơi thầy cô và các bạn, các anh chị: em nhận thấy thầy cô giảng dạy rất tận tâm và quan tâm với học viên, luôn nhắc nhở các em học và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp, sắp xếp những buổi học ngoại khóa bổ ích và thú vị. Ngoài ra còn tạo cơ hội cho em có được nhiều bạn mới, giúp đờ nhau trong học tập – một môi trường thân thiện và năng động.

Sau khi đã hoàn thành xong các lớp học em nhận ra kiến thức của mình đã được nâng cao rất nhiều, hiện tạo em đã có thể giao tiếp, đọc hiểu những đoạn văn mà trướ đây em cho là khó khăn. Đặc biệt hơn em đã tự tin tiếp tục các cuộc phỏng vấn và em đã nhận được công việc mang tính năng động và có thể sử dụng kiến thức tiếng Anh của mình để vận dụng vào công việc. Em rất vui vì thành công bức đầu của mình nhưng em vẫn chưa muốn dừng lại tại đó, em muốn tiếp tục học cùng với các thành cô tại trung tâm để được nâng cao kiến thức hơn để tương lai thêm rạng ngời.

Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều, chúc các thầy cô và mọi người luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hoàn thành tốt sự nghiệp tròng người của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top