Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Phạm Huỳnh Yến Trinh - ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TPHCM

Cập nhật: 9/9/2016

Bản thân em là người khuyết tật nên em rất e ngại việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Là sinh viên năm nhất, chân ướt chân ráo lên thành phố học đại học, theo đuổi ước mơ của mình, vừa bở ngỡ vừa sợ. Đối với sinh viên tiếng anh là điều không thể thiếu, mặc dù đã học tiếng anh tự lớp ba nhưng em không quan trọng môn học thuyết yếu này cho lắm, giờ nghĩ lại cảm thấy hối hận “ tại sao mình không học tiếng anh nhiều hơn?’’, và ý định học tiếng anh đã lóe ra trong đầu em. Bắt đầu tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng anh, tìm nơi phù hợp với mình nhất. qua lời giới thiệu của một người bận về trung tâm Anh ngữ New Talent Language School, em đã đăng ký học tại đây.

Ngày đàu tiên đến với trung tâm điều đầu tiên em thấy là sự nhiệt tình và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chị nhân viên tư vấn viên, các chị rất hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc cho các học viên. Trong thời gian học, tất cả giáo viên đều vui tính và chuyên nghiệp giáo viên em có ấn tượng nhất là thầy Ngọc Anh, thầy rất vui tính và hoạt bát, học với thầy ngày đầu tiên em không nhịn cười được bởi những cử chỉ dễ thương và các nói chuyện vui tính của thầy. Các thầy cô khác cũng vui không kém, thầy Sơn và cô Xuyến được bọn em gọi là “ đại ca, đại tỷ” bởi cách dạy chuyên nghiệp và phát âm không chê vào đâu được, cô Chánh nhỏ nhắn dễ thương không kém “ đại ca đại tỷ” đâu, hihi.. Chương trình học thiết thực, cấu trúc rõ ràng, kèm theo các trò chơi vui nhộn khiến các học viên thích thú và mau thuộc bài, hiểu bài hơn. Ngoài các buổi học chính thức các học viên còn có các buổi ngoại khóa vô cùng hấp dẫn như học hát tiếng Anh, cách phát âm, phỏng vấn xinh việc làm…. Em học đến bây giờ  cũng gần 6 tháng ở trung tâm, khoảng thời gian ấy đã giúp em rất nhiều điều, em có thể tự tin hơn giao tiếp, không cảm thấy tự ti mặc cảm nữa, không còn sợ khi trả lời những câu hỏi tiếng anh ở lớp,.. Con đường hoàn thiện bản thân của em đang xây dựng và trên con đường ấy có dấu chân của New Talent Language School. Nơi đây đã giúp em quen biết được nhiều bạn bè mới và các anh, chị học viên. Dù chiếm diện tích không lớn trên đường Hoàng Diệu 2 nhưng học viên lúc nào cũng ra vô tấp nập; học sinh, sinh viên, công nhân viên,… Theo em thì đây là nơi lí tưởng để trao dồi, học tập về tiếng Anh. Em xin cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ em hết sức tận tình.

Mong rằng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, em học trường Khoa Học Tự nhiên nên là viết “ bad” lắm hihiJ …. Có gì sai sót bỏ qua cho em nha!!!(^_^)

Ký tên

Trinh

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top