Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Pham Thị Xuân Quỳnh - NT1 - Sinh viên Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Cập nhật: 3/4/2015

 

Thủ Đức, ngày 27 tháng 4 năm 2014

Kính gởi: thầy cô trường New Talent Language School.

Em tên: Phạm Thị Xuân Quỳnh

Sau 2 tháng được học tập ở ngôi trường than thiện New Talent Language School, em xin chia sẻ cảm nhận của mình về trường.

Đối với em thì tiếng Anh là môn học, học hoài không vô, tại vì chính bản thân chưa thật sự nổ lực, hay tạo sự thích thú khi học nó. Nên dù đã học được 6 năm ở phổ thông nhưng kiến thức vẫn rất yếu và không tự tin khi nhắc đến tiêng Anh. Em bây giờ đã là sinh viên năm hai và ngành học của em rất cần đến tiếng Anh, nên em đã bắt đầu tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh. Thật may khi em được giới thiệu đến trường và khi học tập tiếng Anh ở đây mình thấy đây là 1 trung tâm dạy tốt, quan tâm học sinh, sinh viên.

Đến với tường lần đầu, em đã được các chị hướng dẫn và chỉ rõ quá trình học ở đây về cách thức học, nọi dung, hình thức rất rõ ràng và dễ hình dung, không bối rối khi vào học. Mỗi ngày học một giáo viên tạo cho em sự thích thú riêng khi được học với nhiều giảng viên, mỗi người 1 cách dạy tạo sự hứng khởi khi học. Thầy cô trong trường còn trẻ nên rất gần gũi như những người bạn, thân thiện tạo cho em sự thoải mái và không e ngại khi trao đổi những thắc mắc.

Đối với cách học ở trường rất hay, làm cho em thuộc được từ vựng dễ dàng hơn và em thấy những từ vựng này rất gần gũi trong cuộc sống, dễ vận dụng. Bài tập thì được làm hằng ngày để rèn luyện thêm ngữ pháp, phát âm, và luyện nói. Được kiểm tra thường xuyên và tính điểm chuyên cần nữa nên không khi nào em dám bỏ quên không làm.

Bên ngoài giờ học chính, em còn được tham gia các giờ học ngoại khóa rất thú vị như học hát, luyện nói, phát âm, và cả phát âm nữa. Tạo không gian thoải mái và em được giao lưu với các bạn học cùng trung tâm. Lớp học kèm ở đó em cũng được thầy cô ôn lại những gì đã học, cách phát âm chuẩn và luyện nói với thầy cô rất vui vẻ.

Học phí bên trường hợp lí với học sinh, sinh viên và có nhiều ưu đãi.

Bây giờ tiếng Anh của em đã được cải thiện rất nhiều, có thể tự tin hơn khi giao tiếp, lấy lại được căn bản để có nền tảng cho việc học sau này. Em xin cảm ơn trường vì đã tạo cho em sự hứng thú khi học môn học này qua nhiều hình thức. Em sẽ cố gắng học tập tốt và đầy đủ để có thể nói tiếng Anh tốt phục vụ cho công việc sau này. 

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top