Phạm Trần Diễm Hằng - NT418

Em tên là Phạm Trần Diễm Hằng, hiện đang học lớp NT418 của trung tâm New Talent Language School. Em đã học ở trung tâm được hơn 1 tháng. Thầy cô và các chị ở văn phòng rất hòa đồng và nhiệt tình với học viên. Khi em gặp lỗi sai phát âm nào đều được thầy cô sửa. Hằng tuần em đều phải ghi âm để gửi, nhờ đó mà em được luyện đọc và luyện phát âm nhiều hơn. Ngoài ra ở trường còn có các lớp ngoại khóa về: English songs, Job Interview và Pronounciation giúp em có thể trao dồi thêm khả năng nghe nói đọc viết của bản thân. Mỗi tuần trung tâm còn xếp cho em một buổi học kèm để em có thể nói tiếng Anh với thầy cô, từ đó làm em có thể tự tin hơn về khả năng của mình. Thầy cô ở trung tâm luôn tạo cho em tinh thần thoải mái khi học, nhờ đó em có thể tiếp thu tốt hơn và cảm thấy thích thú với việc học tiếng Anh hơn.

Học viên

Phạm Trần Diễm Hằng