Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Trần Thị Nhật Lệ - NT1 - 127 - Sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Cập nhật: 3/4/2015

Thủ Đức, ngày 11/1/2014

Là 1 đứa luôn tự ti về trình độ  Anh Văn của mình, hứa hẹn với bản thân sẽ tự học thật tốt nhưng đều thất bại thế nên điều duy nhất em có thể làm tìm 1 trung tâm anh ngữ để theo học. Đã nhiều lần đi dạo qua các trung tâm, định ghé lại hỏi thăm nhưng lại ngại. Vô tình trong 1 hoạt động của câu lạc bộ, em có cơ hội vào nhiều trung tâm, thế nhưng ấn tượng tốt đọng lại trong em là trung tâm Anh ngữ New Talent Language School. Lần đầu bước vào trung tâm, em được gặp và nói chuyện nhiều với chị Lộc, thực sự em có một sự ngưỡng mộ nhẹ về sự gần gũi, dễ thương, những lời chia sẽ cực bổ ích của chị. Dần dần rồi em phát hiện ra cũng có nhiều người anh chị em quen đã và đang theo học ở trung tâm. Còn đối với em trung tâm cũng rất chi là thuận tiện về thời gian học, phương tiện đi lại( đi bộ ^^) và mức học phí hợp lý. Và tối 2,4,6 hàng tuần lại vác balo đi học.

Buổi đầu tiên đi học, nhiều bỡ ngỡ nhưng sự thân thiện của các anh chị và thầy cô ở đây làm em cảm thấy an tâm hơn. Buổi học kết thúc để lại trong em rất nhiều trạng thái và cảm xúc: Đau cổ, rát học, khát nước nhưng vui... Vui vì được cô chỉ dẫn nhiệt tình từng phát âm đơn giản. Được các chị chăm sóc chu đáo từ quyển vở cho tới cách ghi => chẳng khác gì lớp 1. Cơ mà đúng là lớp 1. Mỗi buổi học chỉ vọn vẹn 1h30p, việc học rất nhẹ nhàng nhưng đối với em rất hiệu quả vì nắm được bài học, thuộc từ vựng ngay trên lớp – việc mà trước đây rất lâu nay em vẫn chưa làm được. Rồi dần dần qua các buổi phụ đạo, qua truy bài hằng ngày, em cũng tự tin hơn trong phát âm và nói tiếng Anh. Nói tới đây cũng không thể không nhắc đến công sức của chị Bình – chủ nhiệm đáng iu + đáng quí + đáng mến của lớp em, theo em nhớ không nhầm thì trừ 2 tuần đầu, những tuần sau ngày nào cũng nhắc nhở em về bài tập và thu âm còn thiếu. Nhắc nhở có, đưa giấy có, nhắn tin FB có mà gọi điện cũng có luôn, chị cứ như “chủ nợ” của em zậy đó > <. Nhưng dù gì thì tới hôm nay em cũng đã hoàn thành xong rồi chị nhé! Cảm ơn và iu chị nhiều lắm nếu cho em 10đ chuyên cần như đã hứa. Hehe...

Thực sự 2 tháng gắn bó với trung tâm không đủ dài để em có nhiều kỉ niệm để kể nhưng không phải ngắn chi những tình cảm của em dành cho các thầy cô, các chị và các bani trong lớp. Cảm ơn các thầy cô đã truyền cho chúng em không chỉ là kiến thức mà còn là nhiệt huyết, đam mê với nói tiếng Anh.

Tết cũng sắp đến, em xin chúc các thầy cô, các chị cũng như các học viên 1 năm mới An khang Thịnh vượng, Zạn sự như ý, luôn dồi dào sức khỏe và căng đầy tươi trẻ. Chúc trung tâm New Talent ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa!!!

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top