Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Trần Thị Thùy - NT225

Cập nhật: 9/9/2016

“ Muốn sang thì bắt Cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Mấy câu ca dao cứ đọng lại mãi trong lòng em, không thể nào phai. Tuy em là học sinh mới của trường, còn bỡ ngỡ còn e thẹn. Nhưng sau khi được học được gần gũi với bạn bè, thầy cô, em như cảm nhận được một bàn tay nào đó dang rộng ra để chào đón em. Chính nhờ sự dạy dỗ nhiệt tình của thầy cô mà e đã đạt được điểm số 96- con số cũng khá cao mà em không ngờ rằng mình đạt được điểm số đó. Trong thâm tâm em, em biết ơn thầy cô rất nhiều.

Bước chân vào trường, em hầu như không biết nhiều về tiếng anh, nhưng chỉ qua hai tháng được thầy cô chỉ bảo tận tình mà bây giờ em có thể nghe nói đọc viết thành thạo hơn rất nhiều rồi. Tuy chưa thể nói là xuất sắc nhưng em tự thấy mình đã tiến bộ hơn rất nhiều so với hồi mới vào trường.

Thầy cô là người mà chúng em kính trọng. Mọi người thường nói” trong trời đất chẳng có gì so sánh nổi bằng tình thương của cha mẹ với con cái”. Nhưng em có thể khẳng định một điều “ chẳng có thứ gì có thể so sánh bằng công ơn dạy dỗ của thầy cô đối với học trò”. Từng cử chỉ, hành động của thầy cô đều làm em nhớ mãi, làm sao có thể quên được những lời nói, tình thương của thầy cô dành cho em. Với tất cả lòng biết ơn của mình, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Người viết

Trần Thị Thùy

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top