Học viên new talent

Trang chủ | Cảm nhận của học viên

Văn Thị Kim Ngân - NT1 - 227

Cập nhật: 3/4/2015

Tên: Văn Thị Kim Ngân

Lớp: NT – 227

Được anh lớp trên giới thiệu đến học tại New Talent Language School, tôi cũng nghĩ mình đăng kí học thử xem sao, và ngay từ lần đầu đến trường này, điều mà tôi cảm nhận trên đó là sự thân thiện, sự nhiệt tình và mọi người chào đón vơi nụ cười vui vẻ, một nụ cười với sự quan tâm, hỏi han và chia sẻ. Và tôi quyết định đi học, ngay từ buổi học đầu tiên tôi đã cảm thấy thích thú về cách dạy ở đây, từ cách giúp cho tôi nhớ từ vựng cho đến cách phát âm và ngữ pháp. Thay vì trước đấy tôi phải viết từng từ vựng để nhớ (nhưng rồi cũng quên) thì giờ đây tôi đã nhớ ngay tại lớp, và có cách phát âm chuẩn hơn.

Tôi không phải thấy khổ sở khi phải học tiếng Anh, không phải sợ học môn học này nữa mà ngược lại, tôi cảm thấy rất hứng tú với môn học này, tôi mong đến buổi học, mong đén ngôi trường có những người thầy, cô thân thiện, quan tâm và nhiệt huyết, những con người luôn tìm đến phương pháp dạy tốt, hay để cho học sinh hiểu.

New Talent Language School là 1 ngôi trường rất năng động, năng động trong cách dạy, năng động bởi đội ngũ giáo viên trẻ, tận tình. Chính môi trường luôn sôi nổi, linh hoạt sẽ khiến  cho chúng ta dần trở nên chủ động hơn. Và mái trường này sẽ giúp cho chúng ta đạt được điều đó.

Học ở đây, cả tôi và các bạn trong lớp đều có 1 nhận xét chung là  cách dạy rất hay và dễ hiểu, thầy cô luôn quan tâm, chia sẻ, nhắc nhở trong học tập, sẽ giảng dạy tận tình những gì chúng tôi không hiểu. Tôi dần lấy lại những cái căn bản của môn học mà tôi đã đánh mất từ lâu. Đến với trường này, bạn sẽ có hứng thú với môn học này lắm đó, học chăm nữa và ngày càng bạn sẽ càng yêu môn học này cũng như yêu các thầy cô giáo ở đây.

Một lời nói, hay vài dòng chữ cũng không thể diễn tả hết những điều mà tôi muốn nói về nơi đang theo học, bởi chính trả nghiệm bản thân, mình mới nhận ra được, bởi bao điều hay, tình cảm, cách dạy, môi trường học của ngôi trường này tôi không có ngôn ngữ nào để  diễn tả cho hết. chỉ 1 điều tôi muốn nói rằng: “ tôi yêu môn học này là nhờ New Talent Language School” Bạn có muốn mình yêu tiếng Anh không? Sao không trải nghiệm tại trường này để chúng ta có được điều đó. “Hãy nắm bắt cơ hôi và bạn sẽ có cơ hội – khi giỏi tiếng Anh”.

Bài viết cùng chủ đề:

^ Back to Top