Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Học viên New Talent

Một số hoạt động Học & Ngoại khóa tại New Talent

Thư tay học viên gửi về cho New Talent

Chúng tôi luôn trân trọng tình cảm đặc biệt mà các bạn đã dành cho New Talent!

Nguyễn Phạm Bảo Trâm​

Nguyễn Phạm Bảo Trâm​

ĐH Kinh Tế Luật TP.HCM

Võ Thị Bích Phượng

Võ Thị Bích Phượng

ĐH Nông Lâm TP.HCM

Ngô Thị Minh

Ngô Thị Minh

ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Phan Thị Hoài Thu

Phan Thị Hoài Thu

ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Trần Thị Nhật Lệ

Trần Thị Nhật Lệ

ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Cảm nhận của Học viên New Talent

Đây là 39 đánh giá từ học viên của chúng tôi.

Những dòng cảm nghĩ của tôi

Hiện nay, nước ta đang ở giai đoạn mở cửa, hội nhập với thế giới, nên thúc đẩy nên kinh tế nước ta phát triển một cách liên tục, không ngừng. Việc đó đã bắt buộc chúng ta phải liên tục học hỏi, trao dồi kiến thức để theo kịp với các nước khác. Vì thế học ngoại ngữ là điều tất yếu phải làm trước tiên. Tôi cùng bạn tôi là Võ Xuân Lâm đã quyết định chọn Tiếng Anh vì nó là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay.

Chúng tôi đã tìm rất nhiều nơi trong khu vực Thủ Đức và cuối cùng chúng tôi đã chọn được trung tâm New Talent Language School làm điểm dừng chân. Sau khi được chị Bình tư vấn về học phí, cách thức giảng dạy và thời gian học một cách tận tình và tỉ mỉ, chúng tôi có thể học thử một tuần đầu tiên để quyết định. Sau một tuần chúng tôi đã quyết định học tại đây. Trước khi học ở đây trình độ anh văn của tôi có thể chẩm ở điểm 0 trong thang điểm 10 dù đã học từ lớp 6. Hiện nay tôi đã học được bốn tháng rưỡi và hiện đang học lớp 3. Trong chỉ thời gian ngắn mà giờ tôi có thể nói viết được rất nhiều câu văn ngắn và những dạng câu hỏi thường ngày. Tôi sẽ cố gắng hết sức theo đuổi ước mơ của tôi có thể nói tiếng anh một cách thành thạo và tự nhiên nhất.

Và cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn thầy Sơn, cô Xuyến, Thầy Anh, cô Chánh… đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Chúc trường New Talent Language School sẽ ngày càng thành công hơn và giúp đỡ mọi người ngày càng gần gũi với Tiếng Anh hơn.

Nguyễn Thành Đông
ĐH KHTN TPHCM

Tôi tên là Nguyễn Tài Ngân, hiện đang là sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM. Sau 1 khóa học- 2 tháng gắn bó với trung tâm Anh ngữ New Talent, nay tôi viết lá thư này để bày tỏ những cảm xúc cũng như những tình cảm chân thành mà tôi muốn gửi đến quý thầy cô cũng như các anh chị nhân viên ở đây.

Hầu như ai cũng biết tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế rất quan trọng, vì nó đang dần trở thành một tiếng mẹ đẻ thứ hai trên thế giới. Vì vậy, tiếng Anh chiếm một phần rất thiết yếu trong cuộc sống cũng như đối với sự nghiệp của chúng ta. Do đó, để có thể tiếp cận học một cách hiệu quả tiếng Anh, cần có một phương pháp học tập đúng đắn. Lúc đầu, tôi rất hoang mang trong việc lựa chọn phương pháp như thế nào để có thể học được tiếng Anh một cách tốt nhất. Nhưng khi biết đến trung tâm anh ngữ New Talent tôi đã tìm được câu trả lời. Bạn có lẽ không tin được đâu, lúc đầu , tôi là mọt người vô cùng sợ hãi tiếng Anh vì tôi không nghe được tiếng Anh, lại thêm nói kém nên tôi rất tự ti. Nhưng sau 1 khóa học – 2 tháng, ở trung tâm Anh ngữ New Talent, tôi đã dần dần thay đổi suy nghĩ của mình, tự tin hơn và không còn sợ hãi khi giao tiếp bằng tiếng Anh nữa. Với phương pháp học logic như: dạy từ vựng kem hình ảnh diễn tả bằng hành động, thuộc bài ngay tại lớp; giúp cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ bài lâu dài hơn. Sau đó, các thầy cô còn sửa phát âm từ vựng cho các bạn học, mỗi một bài học sẽ có những đoạn văn nhớ, các bạn học viên sẽ được thầy cô hướng dẫn đọc luyến lái nối các âm theo văn phong của Mỹ, sau dó chia ra từng nhóm (2 người/ nhóm) để luyện tập đọc không những thế, các bạn học viên còn được luyện nghe sau mỗi bài học, ở đây nghe để đánh True/ Fasle, hay nói cột, hoặc đánh trắc nghiệm, giúp các bạn học viên hứng thú trong việc học, vì là lớp 1 nên những bài nghe chỉ là những đoạn văn ngắn để tập làm quen nghe sao cho đúng. Với một lớp học 8 học viên, tôi thấy dạy rất chất lượng và hiệu quả. Sau 2 tuần học, sẽ có một bài test kiểm tra từ vựng, giúp các học viên nhớ sâu kiến thức về từ vựng hơn. Nhờ sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô, cùng với phương pháp học tập hay, đã giúp các bạn học viên ở đây ngày càng học hiệu quả hơn.

Cảm nhận được tiến bộ của bản thân, tôi chân thành cảm ơn quý thầy cô, các chị nhân viên ở đây. Và lời sau cùng xin chúc cho quý thầy cô, các anh chị nhân viên dồi dào sức khỏe và trung tâm anh ngữ New Talent ngày càng có nhiều học viên hơn.

Nguyễn Tài Ngân
Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Chào các bạn mình là Nguyễn Mạnh Dũng hiện đang theo học tại lớp NT-125 của ngôi trường thân yêu New Talent Language School. Mình rất tự hào là một thành phần của ngôi trường chúng ta. Bạn biết đấy, trước khi là học viên của trường ta, mình là một người mất hoàn toàn căm bản về tiếng Anh, thứ ngôn ngữ không thể thiếu trong thời hiện đại kinh tế hiện nay. Nhưng kể từ khi theo học tại trường ta, kiến thức về thứ ngôn ngữ đặc biệt quan trọng của mình ngày càng tiến bộ rõ rệt. Với cách dạy phản xạ cách thầy cô đã giúp mình có thể học thuộc bài ngay tại lớp, việc đó giúp ích rất nhiều cho mình trong việc học tập và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa còn giúp mình thoát khỏi áp lực khi học môn ngoại ngữ này. Việc trường thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khóa đã giúp mình ngày càng tự tin trong học tập. Các thầy cô cho mình cảm giác tự nhiên, thoải mái trong việc học tập không hề có cảm giác gò bó. Cảm giác thích thú, hưng phấn vào mỗi buổi học. Giờ đây với mình mỗi ngày đến trường thực sự là một niềm vui.

Nguyễn Mạnh Dũng
ĐH KHTN TPHCM

Chào các ban, mình tên là Nguyễn Đức Hòa hiện đang học năm nhất trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây mình cũng như đa số các bạn nam khác rất sợ Tiếng anh cũng như là các môn thiên về xã hội. Lúc đó mình chỉ muốn học cho qua môn nên mình cũng không chú ý trong giờ Tiếng Anh cho lắm.Và dĩ nhiên điểm môn Tiếng anh của mình cũng tỉ lệ thuận với sự tập trung của mình. Việc này làm mình càng chán nản và gần như không muốn học môn Tiếng anh. Nhưng sau này vào Đại học và được mọi người giải thích, mình cũng dần nhận ra tầm quan trọng của Tiếng anh trong cuộc sống. Hậu quả của thời gian dài không chịu học Tiếng anh đã làm mình mất căn bản trầm trọng. Khiến mình rất ngại khi nhắc đến Tiếng anh và làm mình cảm thấy, Tiếng anh bây giờ là một môn học rất khó. Nhưng thật may mắn khi mình được một người anh giới thiệu về trường “New talent Language School”. Với những suy nghĩ về môn Tiếng anh mình đã cùng anh đến trường để đăng kí. Lúc đó như có một cái gì đó phải nhanh chân đăng kí để được vào lớp càng sớm càng tốt sau khi được các chị ở trường tư vấn kĩ với sự chào đón vui vẻ và nhiệt tình.

Thắm thoát đã năm tháng trôi qua, năm tháng là một khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng đủ đối với nhưng người chưa học ở những Trung tâm bao giờ như mình cảm nhận và trải nghiệm. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, kèm theo phương pháp giảng dạy hiệu quả, sinh động đã xóa bỏ hoàn toàn về khái niệm sai lầm về môn học Tiếng anh của mình. Xen kẽ những giờ học trên lớp là những buổi học kèm giúp mình có thể ôn lại những bài đã học và còn được luyện nói. Ngoài ra còn có những buổi ngoại khóa thú vị ngoài giờ học như phát âm, luyện nói, luyện hát,… kèm theo những ngày đặc biệt, làm mình cảm thấy hứng thú với việc học Tiếng anh. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm của các chị bên phòng giáo vụ, giúp mình đạt kết quả cao hơn trong các kì thi. Và không thể thiếu, đó là những chương trình ưu đãi học phí cho tất cả học viên

Với phương pháp dạy hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và giúp giao tiếp Tiếng anh, trong thời gian ngắn, giúp mình hoàn thiện bốn kỹ năng nghe, viết, đọc, nói, mình cảm thấy rất hài lòng về trường. Chúc trường ngày càng phát triển, đào tạo được thêm học viên xuất sắc hơn.

Nguyễn Đức Hòa
Đại học Ngân Hàng

Hello! New Talent Language School

To day, I feel interested Because it’s a nice day. I’m realy happy, I write this letter to send to the teachers, secretaries at New Talent Language School. I want to thanked to everyone help me in this time When I started there my four skills were very bad, but I have been changing little day by day because I have a lot of enthusiatic teachers, teach me pronounciations,…

Finally, I want our school develop day by day to teach a lot of students like me. Thank you very much.

Mr Cương
ĐH Bách Khoa TPHCM

Cái tên NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL: Trường anh ngữ Tài Năng Mới nghe có vẻ là ý nghĩa đấy, kiêu sa thật xây dựng những mầm móng tài năng trẻ của nền giáo dục, của đất nước. Ừ thì trường này mới nghe lần đầu, có vẻ lạ lẫm nhỉ!!!

Nhưng các bạn biết không??? Nó không còn lạ lẫm như xưa nữa, đối với Tôi bây giờ nó là ngôi nhà nhỏ thân quen, ấm áp…tại sao tôi lại nói thế bởi vì Tôi đã yêu nó mất rồi. Tôi đã trở thành thành viên của gia đình NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL yêu dấu này rồi, chính thức là học viên lớp 2 của trung tâm.

Vâng, sau 4 tháng trải nghiệm, xông pha trên chiến trường ngôn ngữ anh, đã có những thành quả, kinh nghiệm, cảm xúc mãnh liệt, những giây phút stress, những hoài bão lớn lao.. tất cả đang hiện diện trong tôi.

Chắc bạn cũng có cảm giác như thế nếu đã và đang ở trong ngôi nhà nhỏ NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL này đó ! Hì Hì.. Bạn biết không Tôi đã được lên sóng đó, được ăn, được chụp ảnh với thầy cô đây nè.. vui lắm ^^..

Có lúc Tôi tự hỏi mình tại sao Tôi lại chọn ngôi trường này, à.. suy nghĩ à.. nó phù hợp với tôi, Tôi cần nó và nó tạo cho Tôi cảm giác thoải mái, ấm áp lăm các bạn ạ.. chính vì thế mà Tôi chọn nó.

Nhưng đó là chính kiến của Tôi, còn bạn thì sao đã trải nghiệm thử chưa? Liệu bạn đang suy nghĩ rằng Tôi nói sến, là hư cấu, là quảng bá,.. nhưng thật ra người trong cuộc sẽ hiểu rõ vấn đề hơn bạn à!!!

Tôi biết các bạn đã và đang quan tâm đến tương lai của mình vì thế mà dấn thân đi tìm hiểu các trường học Tiếng Anh, cũng như trao dồi thêm kĩ năng của mình. Đúng không ạ?

Ừ thì trong thời kì hội nhập mà, Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ quan trọng, là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Bạn thấy đấy nó là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng hiện nay, rất cần thiết cho công việc sau này của chúng ta. Tôi thật ngu ngốc khi lên Đại học mới ý thức được tầm ảnh hưởng của nó, tôi hoang mang vì kiến thức ngoại ngữ của Tôi gần như mất gốc hoàn toàn, bao nhiêu câu hỏi đặt ra: Giờ biết bắt đầu học từ đâu? Học cái gì? Học như thế nào? Học ở đâu? Phương pháp học sao có thể hiệu quả mà ít tốn kém? …vv… nó làm tôi rối tung bùng. Tôi hối hận vì mãi tới năm 3 tôi mới bắt đầu lo học, liệu có kịp không? Nhưng xã hội nó ép tôi phải học, phải tiếp tục, phải cố gắng, phải đầu tư nhiều kĩ năng cho bản thân, đề có công việc ổn định sau này, vì tương lai và vì thế mà Tôi học tiếng anh 1 cách nhồi nhét, áp lực, vì tôi không đam mê nó nên tôi hay nản lắm, hay bỏ giữa chừng, nhục chí, khả năng tự học tôi kém …

Và từ đó tôi bắt đầu đi tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng anh, hỏi han các anh chị đã học ở đâu rồi, nhằm tìm ra phương pháp học phù hợp, hiệu quả cho tôi. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên như rơm rạ, quảng bá hình ảnh dữ dội lắm, nhiều trung tâm gần trường tôi đó nhưng tại sao tôi không chọn mà lại chọn chỗ xa này chi cho khổ.

Điều gì đã khiến Tôi đến với trung tâm NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL, có lẽ là cái duyên không nhỉ??? Trung tâm này có gì hay mà lôi cuốn Tôi dữ vậy?

Tôi chưa từng học anh văn ở trung tâm nào cả, lúc đó Tôi đã nghe chị ở phòng bên cạnh mách rằng có học free Tiếng Anh 1 tháng đó, bắt đầu tôi hỏi: trung tâm đó dạy được không? Ở đâu? Xa không? Có thật là miễn phí không?… Và cuối cùng Tôi cũng bon chen đến đăng kí học thử 1 tháng.

Vâng trong vòng 1 tháng cũng không là nhiều nhưng tôi đã có được những ấn tượng tốt về trung tâm. Và sau đó ngẫu nhiên tôi bị cuốn vào dòng, thích học ở trung tâm hơn, từ 1 người chán ghét học Tiếng Anh giờ đây đối với tôi học Tiếng Anh là sở thích, là thói quen. Tôi đã và đang tiếp tục học ở đây.

Ấn tượng tốt của tôi về ngôi nhà nhỏ NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL là:

Thứ nhất: Thái độ của tất cả mọi người kể từ giáo viên, học viên, trợ giảng, nhân viên.. đều nhiệt tình, ân cần, tận tâm, chu đáo, quan tâm, hết lòng, nhắc nhở, tạo cho Tôi tinh thần thoải mái, vui vẻ, thân thiện, tạo ngôi nhà ấm cúm tình yêu thương.

Thứ hai: Phương pháp học phù hợp, hiệu quả đối với Tôi: Học tất cả 4 kĩ năng nghe nói, đọc viết, học từ vựng bằng hình ảnh kết hợp động tác của giáo viên, chơi trò chơi làm cho Tôi có thể thuộc bài trên lớp luôn mà ít tốn thời gian về nhà học lại, lượng từ vựng học cũng vừa tầm không áp lực lắm, từ vựng gần gũi trong cuộc sống, thầy cô đọc phát âm cùng với phiên âm khi Tôi độc sai, thầy cô sữa lỗi cho, mà lớp học ít người nên thầy cô kèm cặp kĩ hơn. Trên lớp thị cho luyện nói – nghe, đến sớm trước 30p để luyện nói với giáo viên. Về nhà phải làm bài tập đầy đủ, tự luyện nghe thêm, đọc đoạn đối thoại rồi ghi âm nộp cho giáo viên châm điểm.Ngoài giờ học chính, chúng tôi còn bổ trợ thêm kiến thức nhờ học ngoại khóa kèm 4 kĩ năng.

Thứ ba: có tổ chức kì thi cuối lớp, thi cra 4 kĩ năng, có ghi nhận thành tích và có khen thưởng, khích lệ tinh thần học tập , có các đợt khuyến mãi học phí, giá học phí cũng bình thường không cao, có các đợt học thử cho các bạn mới. Có tổ chức trò chơi đua tài giữa các lớp trong các dịp lễ, tạo không khí sôi động hăng hái…

Thứ 4: Đội ngũ giáo viên chủ yêu là những người trẻ tài cao đầy nhiệt huyết, hăng say trong công tác giảng dạy, thân thiện, tâm lí, vui tính… Chị Ngân tiếp tân rất chu đáo, quan tâm, nhớ tên các học viên, nhắc nhở ân cần, nhẹ nhàng… hay nở nụ cười trên môi.

Thứ 5: Không gian học đầy đủ trang thiết bị, nhưng hơi tiếc là phòng hơi kín, hơi hẹp xíu nếu nhiều học viên nhưng mà ấm cúm vì các bạn trong lớp rất hòa đồng, thân thiện, quen biết nhiều bạn hơn, tạo mối quan hệ rộng… học vui nhộn, thoải mái, giảm stress, tự nhiên, tự tin hơn.

Vâng đó là môi trường học tiếng anh của Tôi, bạn cảm thấy thế nào sau khi nghe Tôi kể về ngôi nhà yêu dấu này? Thời gian cứ trôi và con người 1 ngày lớn lên, trưởng thành hơn, lượng kiến thức ngày càng được nâng cao, Tôi tin chắc 1 ngày nào đó Tôi sẽ giao tiếp tốt với người nước ngoài, tự tin, mạnh dạn hơn, có được 1 công việc ổn định. Tôi tin rằng ngôi trường NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL sẽ ngày càng phát triển, nâng cao vị thế trên thương trường, Tôi hy vọng ngôi trường này sẽ luôn cập nhật và đổi mới phương pháp, phương hướng giảng dạy tốt hơn… đó là những điều tất cả ai cũng mong muốn.

Ngôn ngữ anh của Tôi đã và đang dần cải thiện lên.. không gì là không thể, có chí- có hoài bão- có cố gắng thì mới thành công được: “HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI”

Gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến tất cả mọi người trong gia đình nhỏ NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL , cùng lời chúc sức khỏe tốt nhất. Chúc trường NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL sẽ phát triển mạnh, vươn cao, vươn xa…chúc cho những ước mơ trở thành hiện thực.

Ngô Thị Xuân Nương
ĐH Sư phạm TPHCM

Em là học sinh năm nhất, bước vào thành phố Hồ Chí Minh với cảm giác bỡ ngỡ và có 1 chút choáng ngợt với cuộc sống ở đây. Ngay khi bước vào cánh cổng Đại học là em đã nghe các thầy cô nói quy định của trường là phải có Toeic 450 trở lên thì mới tốt nghiệp ra trường được. Em rất lo về vấn đề này.
Môn Tiếng Anh là môn em học rất kém từ năm cấp 2 đến bây giờ, mỗi khi có tiết học Tiếng Anh trên lớp thì tiết đó là tiết em phải gồng mình nhất, gồng mình vì sợ sệt, sợ bị điểm thấp, sợ bị cô la, sợ bị ghi vào sổ đầu bài, sợ bị bạn bè chê cười. Và rồi cứ thế Tiếng Anh vẫn là gánh nặng lớn nhất trong cuộc đời của em, nó khiến em không thể đứng đầu lớp vì em học khá được các môn tự nhiên chỉ có môn tiếng Anh là… nó khiến điểm tổng kết cuối năm học của em rất thấp. Em vẫn luôn được ba mẹ nhắc nhở là phải cố gắng học Tiếng Anh nha con, Tiếng Anh rất quan trọng và ba mẹ em cũng tạo đủ mọi điều kiện để em học Tiếng Anh khá lên, nhưng em vẫn thế, trình độ Tiếng Anh của em vẫn vậy mặc dù ba mẹ cho em học hết chỗ này đến chỗ khác. Em nghĩ nguyên nhân khiến em học yếu Tiếng Anh là do em chưa dành nhiều thời gian cho nó, không quan tâm đến nó và thật sự là em rất “nản” khi nhắc đến nó. Vì thế em cố gắng tìm 1 chỗ học Tiếng Anh thật tốt để cho mình học, không thì không ra trường được thì khổ.
Đầu năm học em được một anh khóa trên giới thiệu 1 trung tâm để học. Anh đó nói rất hay quảng cáo về trung tâm tuyệt vời và rất nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho sinh viên nào là đóng hết nguyên khóa 6 tháng thì em sẽ được tặng 1 lớp học TOEIC, 1 lớp học chứng chỉ A, B tin học, 1 lớp học về máy tính và còn rất nhiều ưu đãi khác mà em không nhớ hết được. Em mê quá liên hệ với trung tâm, người ta kêu đặt cọc 200 em cũng đặt cọc và rồi về nhà em lên google search thử tên trung tâm thì thấy rất nhiều ý kiến nói trung tâm lừa đảo, chất lượng rất dở, không như những gì người ta nói ban đầu.
Thế là mất toi của em 200 coi như là 1 bài học. Rồi em được chị Hương bào là nên đi học ở trung tâm chị đã từng học rất tốt, trình độ tiếng Anh của chị lên rất nhanh và đó là lý do em có mặt ở Trường New Talent Language School bây giờ. Mới bước vào trung tâm em được chị Lộc hướng dẫn rất tận tình nào là cách ghi bài, nội quy của trường… và rồi em lên lớp học, mới vào nên chả quen ai em chỉ ngồi một cục ở đó và chả dám nói gì. Thế rồi bạn Ngọc ngồi kế bên bắt chuyện hỏi tên và giới thiệu tên của các thành viên còn lại trong lớp, em bắt đầu có cảm giác rất thân thiện. Sau đó, thầy vào lớp, là thầy Sơn người mà em được nghe chị kể rất nhiều. Thầy rất vui tính làm học trò cười rất nhiều. Buổi đầu tiên còn chưa quen cách giảng của trường nên em còn hơi chậm nhưng chỉ sau vài bữa em đã hoàn toàn quen, mọi thứ với em rất ổn, thầy cô rất nhiệt tình chỉ bảo từng người từng người một không bỏ sót 1 ai.
Thầy cô biết hết từng người không chỉ về vấn đề học tập mà còn là những cuộc nói chuyện bên ngoài đủ để cho em thấy thầy cô quan tâm đến học trò mình như thế nào. Em thật ấn tượng về ngôi trường này. Mọi thứ gần như hoàn hảo đến lạ thường mặc dù là 1 trung tâm nhỏ chưa có nhiều tiếng tăm. Em đã không còn sợ môn Tiếng Anh như trước bây giờ mọi thứ thật dễ dàng với em. Em đã có đủ tự tin để giao tiếp, trình độ tiếng anh của em được cải thiện nhiều, em cảm thấy mình thật may mắn khi tìm đúng chỗ để học. Em mới học lớp 1 nên vẫn còn đang dễ em biết em phải cố gắng rất nhiều khi lên các lớp cao nhưng bây giờ em không còn lo lắng gì nữa vì đã có thầy cô ở bên cạnh em. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Đỗ Mạnh Hưng
ĐH Công nghệ TP TPHCM

Bạn biết không? Kể từ lúc tôi biết được tầm quan trọng của việc học Anh văn đối với tôi cho đến nay khi tôi hạ quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này là đã 12 năm rồi. 12 năm một chặng đường, cũng đã học ở nhiều trung tâm ngoại ngữ, cũng đã học rất nhiều nhưng kết quả không như tôi mong muốn. Tôi nghĩ điểm TOEIC 680 chẳng có ý nghĩa gì khi mà tôi không thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài tôi gặp, mà tôi cũng không thể bỏ phí bao nhiêu công sức học Anh văn của tôi trước đây mà không thu được kết quả tôi muốn. Điều này đã thúc đẩy tôi tìm đến New Talent Language School sau khi tôi đã học thử ở một số trung tâm khác. Để xem nào…

Vậy là tôi đã học được 3 tuần rồi, mỗi buổi học với phương pháp của trường, tôi thuộc ngay trên lớp 20 từ vựng thông dụng, thời gian còn lại là thực hành giao tiếp những từ và mẫu câu đã học theo chủ đề bài học, không còn thời gian để mà buồn ngủ trên lớp nữa. Ngoài những giờ học chính khóa, chúng tôi còn được học ngoại khóa tiếng Anh qua bài hát, qua các bộ phim, được các thầy cô của New Talent Language school kèm thêm giao tiếp. Chỉ một thời gian ngắn tôi đã biết hầu hết các thầy cô ở trung tâm, đặc biệt thích phong cách và cách phát âm tiếng Anh của thầy Sơn, khả năng phát âm tiếng Anh của tôi cũng đã được cải thiện đáng kể. Tôi sẽ gắn bó với New Talent Language School cho đến khi chinh phục được mục tiêu của mình: học tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người nước ngoài và khám phá thế giới.

Cảm ơn: Mr Sơn. Ms. Xuyến, Ms. Hằng, Mr. Hậu, Ms. Lộc, Ms. Bình… Chúc cho trường mình sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong việc mang tiếng Anh đến với mọi người, nhất là đến với những bạn sinh viên có nhiều ước mơ và hoài bão về sự nghiệp tương lai.

Đào Trọng Ninh
ĐH KHTN TPHCM

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô và các chị trong trung tâm ngoại ngữ New Talent Language School.

Em tên Hồng Như là sinh viên tại trường Cao Đẳng Cao nghệ Thủ Đức. Đối với em để có thể nói chuyện lưu loát và giao tiếp một cách tự tin trước nhiều người đó không phải là điều dễ dàng. Điều đó đã khiến em phải cố gắng tìm một trung tâm thật hiệu quả. Và em đã không lầm khi đặt niềm tin với thầy cô ở trung tâm này, được tiếp cận làm quen dần với cách dạy rất khoa học, theo cách học phản xạ nhanh và thuộc bài ngay tại lớp, có kế hoạch học tập nghiêm túc.

Sau vài tháng học tại đây vốn từ vựng của e đã tăng lên hẳn, có sự tiến bộ về khả năng sử dụng Tiếng Anh. Lâu lâu nói chuyện với bạn bè có thể thêm vài câu để “khè” cảm thấy nó vui vui hihi, chứ lúc trước là em không dám đâu vì sợ bạn cười. Thầy cô ở đây rất thân thiện và dễ thương, các chị thì luôn quan tâm và theo sát quá trình học của tụi em. Mọi người rất thân thiện và cởi mở làm em cảm thấy rất thoải mái khi học tại đây.

Với môi trường tốt như thế này, em sẽ cố gắng học thật chăm chỉ để có thể đạt được sự thành công như mình mong muốn.

“ I owe you a favor” *_*

Hồng Như
Cao Đẳng Cao nghệ Thủ Đức

Hiện nay, tôi đang học ở lớp NT512. Tôi đã học ở đây được 4 tháng. 4 tháng không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để tôi cảm thấy yêu ngôi trường này rất nhiều. Trước đây, tiếng anh của tôi không phải là quá tệ những cũng khổng giỏi, đặt biệt là trong kỹ năng nghe và nói. Những năm tháng học cấp 3, vì tôi đi theo khối tự nhiên nên việc học tiếng anh chỉ là học đối phó, giữ cho mình không bị mất căn bản. Từ khi học ở đây, tiếng anh của tôi đã có được cải thiện rất nhiều. Và cho đến bây giờ, tôi rất tự tin về những kỹ năng tiếng anh mà tôi đã có được. Vì vậy mà chuyên chủ động giao tiếp với người nước ngoài không còn là nỗi sợ của tôi nữa. tôi đã từng nghe nhiều người giới thiệu về trung tâm này, trung tâm kia nhưng tôi nghĩ New Talent Language School vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với New Talent Language School, bạn sẽ được rèn luyện đầy đỷ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ được làm quen với phương pháp học hiện đại. Bạn có thể học thuộc lòng tự vựng nagy tại lớp nhờ vào những hình ảnh sinh động, khả năng diễn đạt của thầy cô. Bên cạnh đó, bnj sẽ được thực hành nói tiếng anh với bạn bè, thầy cô. Cuối mỗi bài sẽ có bài tập nghe dành cho bạn. bài tập về nhà giúp củng cố lại kiến thức và rèn kỹ năng kỹ năng viết. Đặc biệt là cuối mỗi tuần sẽ có các lớp ngoại khóa thú vị, hấp dẫn để giúp bạn luyện nghe, luyện nói. Bạn còn có thể được học hát, xem phim miễn phí.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình. Khi bạn gặp thắc mắc về bài học, thầy cô luôn tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ, sôi nổi để giúp bạn học bớt mệt mỏi sau những bài học chính khóa ở trường.

Cơ sở vật chất tốt, hiện đại, phòng học rộng, bàn ghế sạch, đẹp, có điều hòa, máy chiếu,…

Các chị lễ tân cũng rất thân thiện, luôn quan tâm, giúp đỡ bạn tận tình.

Ông cha có câu “ Không thầy đố mày làm nên”. Để học tốt không những chỉ cần sự siêng năng, cần ai của bạn mà cần phải có một người thầy tốt, một ngôi trường tốt. Tôi nghĩ New Talent Language School là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những suy nghĩ, cảm nhận của tôi về trường trong suốt khoảng thời gian học ở đây. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của thầy cô, các chị lễ tân trong thời gian qua.

Cáp Thị Phương Thảo
Đại học Ngân hàng TPHCM

Bắt đầu học kỳ 1 năm nhất, em vẫn còn là một tân sinh viên “ chân ướt chân ráo” bước vào đại học. Em cảm thấy lạ lẫm và bỡ ngỡ với ngôi trường mới, những người bạn mới, môi trường học tập mới, những người bạn mới, … Mọi thứ đều mới lạ đối với em. Do vậy, ban đầu em vẫn chưa có suy nghĩ về việc cải thiện tiếng Anh của bản thân. Một cơ duyên đã đưa em với trung tâm New Talent Language School. Em nhận được mail mời học thử. Ngay ngày đầu tiên em đã hứng thú và ấn tượng mạnh với phương pháp dạy học của trung tâm và cách riêng của thầy cô giảng vien nữa. Đặt biệt là thầy Sơn, thầy phát âm thật hay và thầy dẫn dắt không khí lớp học luôn sôi nổi và vui vẻ. Với phương pháp học Multiple Intelligences của trung tâm đã giúp em rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong 2 tiết học ngắn ngủi. Ngoài ra, em còn được tham gia nhiều lớp học ngoại khóa phát âm giúp em cải thiện được kỹ năng nói của mình. Trong đó, em thích nhất những buổi luyện phát âm của cô Chánh và buổi ngoại khóa hát tiếng Anh mà vừa thư giãn. Qua đó, em được biết thêm một phương pháp học tiếng Anh nữa, đó là học tiếng Anh qua bài hát. Kết hợp với việc học tiếng Anh chuyên ngành ở trường, em nhận thấy kỹ năng của bản thân tiến bộ rõ rệt. Ngoài ra, em cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các thầy cô giảng viên luôn nhiệt tình. Các thầy cô giảng viên luôn nhiệt giảng dạy thúc đẩy mỗi học sinh chủ động tích cực học tập. Nhờ vậy, em có động lực và thêm niềm yêu thích học tiếng Anh nhiều hơn. Em xin cảm ơn trung tâm và các thầy cô giảng viên đã tạo điều kiện tốt cho em học tập và nâng cao kỹ năng, học vấn của bản thân.

Bùi Thị Như Tuyết
ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Em tên Linh và hiện đang là học viên của Trung tâm Anh ngữ Tài Năng Mới. Hiện tại em đang học lớp NT429 tại trung tâm. Em đã trải qua lớp 2 và lớp 3 với nhiều điều suôn sẻ. Đã 6 tháng từ khi em đến trường để phỏng vấn và nhờ sự may mắn em đã lọt vào lớp 2. Đó là một buổi chiều đầy gió, với sự giới thiệu của bạn, em đã đến đăng kí và được cô Xuyến phỏng vấn, rồi test bài. May mắn là em được lọt vào lớp 2, gặp nhiều bạn mới, thầy cô mới và được tạo điều kiện để học tốt. Mấy chị ở trường thường xuyên hỏi thăm về sức khỏe, quá trình học tập và thường xuyên tâm sự với nhau. Và mấy chị thường xuyên hỏi bài tập nữa. Cơ sở vật chất của trường tốt có máy chiếu, máy lạnh… đảm bảo điều kiện cho mấy em học tập. Đặc biệt nhất là thầy cô luôn quan tâm, giúp đỡ, tận tình chỉ ra lỗi sai và khi em có thắc mắc gì đều được thầy cô giảng giải tận tình. Thầy cô còn rất vui tính nữa! Nhờ vậy quá trình học tập của em rất suôn sẻ và đã vượt qua lớp 2 và lớp 3 mà không bị rớt! Giờ lớp 4, em cảm thấy hơi khó và cố gắng để vượt qua! Không biết sau này em còn có điều kiện hoặc cơ hội để đi hết chương trình của nhà trường hay không nhưng đối với em, em cảm ơn thầy cô và anh chị đã giúp em học tập!

Võ Viết Linh
ĐH KHTN TPHCM

Em tên là: Mai Thị Xuân Tươi, NT 129. Thấm thoắt, chớp mắt 1 cái em đã hoàn thành lớp 1, đã trải qua 2 tháng học ở đây, thời gian tuy không dài nhưng cũng không ngắn để em có thể cảm nhận về trung tâm này.

Em chưa học Anh văn ở trung tâm nào, và đây là trung tâm đầu tiên em học qua sự giới thiệu của chị Hạnh, và em đã xác định được rằng mình không cần phải tìm kiếm 1 nơi nào khác và New Talent Language School sẽ là nơi em quyết tâm học đến cùng. Vì ở trung tâm này, em cảm thấy cách học, cách dạy, cách tiếp cận rất tốt, rất dễ học, dễ tiếp thu và giúp em có thể thuộc bài ngay trên lớp; thầy cô ở đây đều dạy rất nhiệt tình, ân cần chỉ từng phát âm; ngoài giờ học chính em còn được luyện nói thật nhiều với thầy cô, giúp cho việc cải thiện tiếng Anh của em được cải thiện rất nhiều. Còn có những giờ học ngoại khóa tất vui, rất bổ ích, năng động, em được học cùng các anh chị lớp lớn, được nghe các anh, chị nói quá hay làm em rất mong muốn mình sớm học nhanh để được như vậy, đặc biệt em rất hâm mộ anh Hiếu ạ, hihi!

Tất cả các quí thày cô ở đây, ai cũng nhiệt huyết và đầy lòng nhiệt tình khiến cho các học sinh không muốn học cũng phải học! Và đặc biệt chị Bình và chị Lộc rất chu đáo, luôn hỏi thăm em đã thuộc bài chưa, có gì khó khăn không em, nhắc em đi học kèm, học ngoại khóa, em đi học muộn thì gọi điện hỏi em đã tới lớp chưa,…làm cho em cảm giác rất muốn đến lớp để học!

Chính nhờ quí thầy cô đã tận tình dạy bảo cùng với phương pháp học rất sáng tạo đã giúp em hoàn thành lớp 1 với số điểm cao, giúp em bắt đầu nói được tiếng Anh và cảm thấy yêu thích chúng.

Em xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới quí thầy cô và em hi vọng được quí thầy cô tiếp tục chỉ dạy nhiệt tình như vậy để em tiếp tục học với lòng mê say! Em cảm thấy đây chính là nơi học Anh văn lí tưởng và tốt nhất đấy ạ!

Mai Thị Xuân Tươi
ĐH Công nghệ TP HCM

Sau 2 tháng được học tập ở ngôi trường than thiện New Talent Language School, em xin chia sẻ cảm nhận của mình về trường.

Đối với em thì tiếng Anh là môn học, học hoài không vô, tại vì chính bản thân chưa thật sự nổ lực, hay tạo sự thích thú khi học nó. Nên dù đã học được 6 năm ở phổ thông nhưng kiến thức vẫn rất yếu và không tự tin khi nhắc đến tiêng Anh. Em bây giờ đã là sinh viên năm hai và ngành học của em rất cần đến tiếng Anh, nên em đã bắt đầu tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh. Thật may khi em được giới thiệu đến trường và khi học tập tiếng Anh ở đây mình thấy đây là 1 trung tâm dạy tốt, quan tâm học sinh, sinh viên.

Đến với tường lần đầu, em đã được các chị hướng dẫn và chỉ rõ quá trình học ở đây về cách thức học, nọi dung, hình thức rất rõ ràng và dễ hình dung, không bối rối khi vào học. Mỗi ngày học một giáo viên tạo cho em sự thích thú riêng khi được học với nhiều giảng viên, mỗi người 1 cách dạy tạo sự hứng khởi khi học. Thầy cô trong trường còn trẻ nên rất gần gũi như những người bạn, thân thiện tạo cho em sự thoải mái và không e ngại khi trao đổi những thắc mắc.

Đối với cách học ở trường rất hay, làm cho em thuộc được từ vựng dễ dàng hơn và em thấy những từ vựng này rất gần gũi trong cuộc sống, dễ vận dụng. Bài tập thì được làm hằng ngày để rèn luyện thêm ngữ pháp, phát âm, và luyện nói. Được kiểm tra thường xuyên và tính điểm chuyên cần nữa nên không khi nào em dám bỏ quên không làm.

Bên ngoài giờ học chính, em còn được tham gia các giờ học ngoại khóa rất thú vị như học hát, luyện nói, phát âm, và cả phát âm nữa. Tạo không gian thoải mái và em được giao lưu với các bạn học cùng trung tâm. Lớp học kèm ở đó em cũng được thầy cô ôn lại những gì đã học, cách phát âm chuẩn và luyện nói với thầy cô rất vui vẻ.

Học phí bên trường hợp lí với học sinh, sinh viên và có nhiều ưu đãi.

Bây giờ tiếng Anh của em đã được cải thiện rất nhiều, có thể tự tin hơn khi giao tiếp, lấy lại được căn bản để có nền tảng cho việc học sau này. Em xin cảm ơn trường vì đã tạo cho em sự hứng thú khi học môn học này qua nhiều hình thức. Em sẽ cố gắng học tập tốt và đầy đủ để có thể nói tiếng Anh tốt phục vụ cho công việc sau này.

Pham Thị Xuân Quỳnh
Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Em là sinh viên mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Nhưng với trình độ tiếng Anh còm cõi, em không tự tin để bước vào những cuộc phỏng vấn. Và đúng như vậy, em đã thất bại nhiều lần vì không có khả năng giao tiếp, đọc hiểu tiêng Anh. Từ đó, em nhận ra sai lầm của bản thân vì đã không sớm đầu tư ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân cả về kiến thức chuyên ngành và trình độ tiếng Anh.

Trong khoảng thời gian em thật sự bi quan và thất vọng về bản thân em đã quyết định bỏ ra thời gian dài để đầu tư lại cho mình. Nhưng ở thành phố có rất nhiều trung tâm đào tạo, em không biết nên chọn trung tâm nào để học 1 cách chất lượng nhưng phù hợp với thời gian và túi tiền của 1 sinh viêm đang trong giai đọa thất nghiệp, sống xa gia đình. Em được biết đến trung tâm New Talent Language School thông qua 1 bạn từng học taị đây và kết quả tốt. Em quyết định đăng kí và học, sau 1 thời gian học tập vơi thầy cô và các bạn, các anh chị: em nhận thấy thầy cô giảng dạy rất tận tâm và quan tâm với học viên, luôn nhắc nhở các em học và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp, sắp xếp những buổi học ngoại khóa bổ ích và thú vị. Ngoài ra còn tạo cơ hội cho em có được nhiều bạn mới, giúp đờ nhau trong học tập – một môi trường thân thiện và năng động.

Sau khi đã hoàn thành xong các lớp học em nhận ra kiến thức của mình đã được nâng cao rất nhiều, hiện tạo em đã có thể giao tiếp, đọc hiểu những đoạn văn mà trướ đây em cho là khó khăn. Đặc biệt hơn em đã tự tin tiếp tục các cuộc phỏng vấn và em đã nhận được công việc mang tính năng động và có thể sử dụng kiến thức tiếng Anh của mình để vận dụng vào công việc. Em rất vui vì thành công bức đầu của mình nhưng em vẫn chưa muốn dừng lại tại đó, em muốn tiếp tục học cùng với các thành cô tại trung tâm để được nâng cao kiến thức hơn để tương lai thêm rạng ngời.

Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều, chúc các thầy cô và mọi người luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hoàn thành tốt sự nghiệp tròng người của mình.

Nguyễn Thị Thanh Diễn
ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Là 1 đứa luôn tự ti về trình độ Anh Văn của mình, hứa hẹn với bản thân sẽ tự học thật tốt nhưng đều thất bại thế nên điều duy nhất em có thể làm tìm 1 trung tâm anh ngữ để theo học. Đã nhiều lần đi dạo qua các trung tâm, định ghé lại hỏi thăm nhưng lại ngại. Vô tình trong 1 hoạt động của câu lạc bộ, em có cơ hội vào nhiều trung tâm, thế nhưng ấn tượng tốt đọng lại trong em là trung tâm Anh ngữ New Talent Language School. Lần đầu bước vào trung tâm, em được gặp và nói chuyện nhiều với chị Lộc, thực sự em có một sự ngưỡng mộ nhẹ về sự gần gũi, dễ thương, những lời chia sẽ cực bổ ích của chị. Dần dần rồi em phát hiện ra cũng có nhiều người anh chị em quen đã và đang theo học ở trung tâm. Còn đối với em trung tâm cũng rất chi là thuận tiện về thời gian học, phương tiện đi lại( đi bộ ^^) và mức học phí hợp lý. Và tối 2,4,6 hàng tuần lại vác balo đi học.

Buổi đầu tiên đi học, nhiều bỡ ngỡ nhưng sự thân thiện của các anh chị và thầy cô ở đây làm em cảm thấy an tâm hơn. Buổi học kết thúc để lại trong em rất nhiều trạng thái và cảm xúc: Đau cổ, rát học, khát nước nhưng vui… Vui vì được cô chỉ dẫn nhiệt tình từng phát âm đơn giản. Được các chị chăm sóc chu đáo từ quyển vở cho tới cách ghi => chẳng khác gì lớp 1. Cơ mà đúng là lớp 1. Mỗi buổi học chỉ vọn vẹn 1h30p, việc học rất nhẹ nhàng nhưng đối với em rất hiệu quả vì nắm được bài học, thuộc từ vựng ngay trên lớp – việc mà trước đây rất lâu nay em vẫn chưa làm được. Rồi dần dần qua các buổi phụ đạo, qua truy bài hằng ngày, em cũng tự tin hơn trong phát âm và nói tiếng Anh. Nói tới đây cũng không thể không nhắc đến công sức của chị Bình – chủ nhiệm đáng iu + đáng quí + đáng mến của lớp em, theo em nhớ không nhầm thì trừ 2 tuần đầu, những tuần sau ngày nào cũng nhắc nhở em về bài tập và thu âm còn thiếu. Nhắc nhở có, đưa giấy có, nhắn tin FB có mà gọi điện cũng có luôn, chị cứ như “chủ nợ” của em zậy đó > <. Nhưng dù gì thì tới hôm nay em cũng đã hoàn thành xong rồi chị nhé! Cảm ơn và iu chị nhiều lắm nếu cho em 10đ chuyên cần như đã hứa. Hehe…

Thực sự 2 tháng gắn bó với trung tâm không đủ dài để em có nhiều kỉ niệm để kể nhưng không phải ngắn chi những tình cảm của em dành cho các thầy cô, các chị và các bani trong lớp. Cảm ơn các thầy cô đã truyền cho chúng em không chỉ là kiến thức mà còn là nhiệt huyết, đam mê với nói tiếng Anh.

Tết cũng sắp đến, em xin chúc các thầy cô, các chị cũng như các học viên 1 năm mới An khang Thịnh vượng, Zạn sự như ý, luôn dồi dào sức khỏe và căng đầy tươi trẻ. Chúc trung tâm New Talent ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa!!!

Trần Thị Nhật Lệ
ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Được anh lớp trên giới thiệu đến học tại New Talent Language School, tôi cũng nghĩ mình đăng kí học thử xem sao, và ngay từ lần đầu đến trường này, điều mà tôi cảm nhận trên đó là sự thân thiện, sự nhiệt tình và mọi người chào đón vơi nụ cười vui vẻ, một nụ cười với sự quan tâm, hỏi han và chia sẻ. Và tôi quyết định đi học, ngay từ buổi học đầu tiên tôi đã cảm thấy thích thú về cách dạy ở đây, từ cách giúp cho tôi nhớ từ vựng cho đến cách phát âm và ngữ pháp. Thay vì trước đấy tôi phải viết từng từ vựng để nhớ (nhưng rồi cũng quên) thì giờ đây tôi đã nhớ ngay tại lớp, và có cách phát âm chuẩn hơn.

Tôi không phải thấy khổ sở khi phải học tiếng Anh, không phải sợ học môn học này nữa mà ngược lại, tôi cảm thấy rất hứng tú với môn học này, tôi mong đến buổi học, mong đén ngôi trường có những người thầy, cô thân thiện, quan tâm và nhiệt huyết, những con người luôn tìm đến phương pháp dạy tốt, hay để cho học sinh hiểu.

New Talent Language School là 1 ngôi trường rất năng động, năng động trong cách dạy, năng động bởi đội ngũ giáo viên trẻ, tận tình. Chính môi trường luôn sôi nổi, linh hoạt sẽ khiến cho chúng ta dần trở nên chủ động hơn. Và mái trường này sẽ giúp cho chúng ta đạt được điều đó.

Học ở đây, cả tôi và các bạn trong lớp đều có 1 nhận xét chung là cách dạy rất hay và dễ hiểu, thầy cô luôn quan tâm, chia sẻ, nhắc nhở trong học tập, sẽ giảng dạy tận tình những gì chúng tôi không hiểu. Tôi dần lấy lại những cái căn bản của môn học mà tôi đã đánh mất từ lâu. Đến với trường này, bạn sẽ có hứng thú với môn học này lắm đó, học chăm nữa và ngày càng bạn sẽ càng yêu môn học này cũng như yêu các thầy cô giáo ở đây.

Một lời nói, hay vài dòng chữ cũng không thể diễn tả hết những điều mà tôi muốn nói về nơi đang theo học, bởi chính trả nghiệm bản thân, mình mới nhận ra được, bởi bao điều hay, tình cảm, cách dạy, môi trường học của ngôi trường này tôi không có ngôn ngữ nào để diễn tả cho hết. chỉ 1 điều tôi muốn nói rằng: “ tôi yêu môn học này là nhờ New Talent Language School” Bạn có muốn mình yêu tiếng Anh không? Sao không trải nghiệm tại trường này để chúng ta có được điều đó. “Hãy nắm bắt cơ hôi và bạn sẽ có cơ hội – khi giỏi tiếng Anh”.

Văn Thị Kim Ngân
ĐH Nông Lâm TPHCM

Sau khi đậu đại học công việc đầu tiên của mình là tìm một trung tâm Anh ngữ nào đó để học, vì mình biết việc học anh văn rất quan trọng, đặc biệt với một người học khối A chưa từng học thêm Anh văn cũng như chưa thật sự đầu tư cho nó…

Vậy là mình bắt đầu tìm kiếm trung tâm, mình đã đến và test ở một vài trung tâm và cuối cùng mình chọn New Talent Language School. Không phải trung tâm lớn, có tiếng mà nó đã gây ấn tượng ngay cho mình khi được các chị tư vấn về phương pháp học cũng như các chế độ ưu đãi với học viên.

Mình đã học ngay từ những lớp cơ bản: học bảng chữ cái, cách phát âm, nhấn âm, nối âm, giọng điệu trong đối thoại…mình đã tiếp xúc với phương pháp khá hay, có thể học thuộc từ vựng ngay trên lớp, nhớ lâu, trực tiếp nói với giáo viên và làm việc nhóm với các bạn trong lớp, với số lượng là 5à10 bạn trong một lớp mình cảm thấy rất thoải mái, giáo viên thay phiên dạy không nhàm chán mà còn vui tính. Các chị nhân viên hỗ trợ thì rất quan tâm học viên, luôn nhắc nhở những ai chưa nộp bài tập, bài thu âm, lắng nghe những chia sẻ về khó khăn trong quá trình học tập của học viên và phản hồi với giáo viên ngay sau đó. Nếu bạn nào bận, các chị còn xếp thời gian hợp lý cho các bạn học lại để không bị mất bài.

Thực sự mình rất hài lòng khi học ở trung tâm này, mình đã học xong hai lớp đầu tiên và tiếp tục học lớp 3… Có thể nói, sau 4 tháng học mình có thể nói và phát âm chuẩn những từ mà các thầy cô đã giảng, có thể đọc phiên âm trong từ điển để tập đọc, tự tin hơn trong cách phát âm mà không thấy sợ nữa, từ đó mình thấy khả năng nghe của mình ngày càng tiến bộ (cái mà trước kia là ám ảnh), mình đã biết chào hỏi, giao tiếp hàng ngày với những cách khác nhau mà không gây nhàm chán. Dù chưa biết nhiều thứ nhưng mình tự tin nắm vững những gì mình đã học. Bây giờ mình không còn sợ tiếng Anh như trước nữa, mình sẽ cố gắng theo đến cùng để có thể giỏi tiếng Anh như mình muốn… Hy vọng những ai đọc được những dòng này sẽ chọn cho mình một trung tâm phù hợp với khả năng của mình để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ yêu thích.

Nguyễn Thị Kiều Diễm
ĐH Kinh tế-Luật TP.HCM

Đời người ai không có những ước mơ, từ tầm thường cho đến vĩ đại. Còn với tôi, một cô sinh viên bốn mắt chỉ cần học tốt thành tài là quá đủ.Và trong suy nghĩ tôi có thể thành tài thì không chỉ kiến thức chuyên môn đầy đủ không thôi mà còn cần phải có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ – mà cụ thể là tiếng Anh một cách thành thạo trong cái xã hội đầy khắc khe và hội nhập như hôm nay. Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng tôi lại không có hứng thú với nó. Rồi một ngày kia, với những lời giới thiệu của thằng bạn về sự hiệu quả của trường Anh ngữ New Talent Language School nên tôi cũng thử thêm một lần nữa xem sao.

Mới đầu, bước vào trường là chị Thu với thái độ niềm nở… chị đã giải thích mọi thắc mắc về trường cho tôi, và tôi quyết định đăng kí học thử 2 tuần miễn phí ở trường theo chương trình giảm giá. Khi vào học,đó là 1 căn phòng không rộng lắm nhưng đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học và ánh sáng rất vừa đủ. Năm phút sau giáo viên vào lớp, thầy Sơn giành khoảng thời gian đầu tiên để phổ biến quy định rồi bắt đầu học luôn. Chỉ mới buổi học đầu tiên nhưng tôi đã ấn tượng mạnh với cơ sở vật chất và cách truyền đạt kiến thức nơi đây. Nó tạo cho tôi cảm giác thoải mái …và việc tiếp thu bài cũng trở nên dễ dàng hơn. Các giáo viên và những thành viên trong lớp rất thân thiện….. Và sau 2 tuần học thử, tôi đã quyết định tham gia chính thức khóa học ở trường.
Trường cũng rất hay tổ chức các buổi gặp gỡ và giao lưu với người nước ngoài, nó dần giúp tôi khắc phục những điểm yếu trong giao tiếp và nhất là giờ tôi đã có sự tự tin nhất định khi đứng trước nói chuyện với 1 người nước ngoài. Từ 1 người nhút nhát, tôi đã mạnh dạn hơn nhiều khi đứng nói trước mọi người…Cùng với đó là các tiết ngoại khóa rất bổ ích, chúng tôi ngoài việc được dạy tiếng Anh còn được trang bị các kiến thức xã hội rất cần thiết cho cuộc sống.
Không có gì là trải đầy hoa hồng – niềm vui và việc học ở trường cũng vậy, đã có những lúc tôi muốn nghỉ học vì không có tiền học phí nhưng nhờ có bạn bè, thầy cô động viên và giúp đỡ nên giờ đây tôi đã có 1 việc làm thêm để giải quyết khó khăn này. Còn trên lớp cũng có những lúc tôi bị áp lực bởi những lần học trên trường đại học cả ngày mệt mỏi. Thế nhưng, việc học của tôi cứ như vậy và tiếp tục…..Thấm thoát đã được 4 lớp rồi, đồng nghĩa với việc học chỉ còn nửa chặng đường nữa thôi là tôi phải xa nơi này, cuộc sống tôi cũng đã dần quen với việc đi trên những chiếc xe buýt máy lạnh và mỗi chiều 2 4 6, đã quen với cái không khí sôi nổi trong các tiết học, đã quen với những thầy cô dễ thương và tài giỏi như thầy Sơn, cô Xuyến, thầy Ngọc Anh, cô Chánh và thầy Hậu cùng với chị Huyền. Chỉ mới hơn 7 tháng thôi mà trường đã cho tôi biết bao kỷ niệm đẹp và quan trọng hơn là đã giúp khả năng ngoại ngữ của tôi cải thiện rõ rệt nhờ những phương pháp dạy cực kì hiệu quả. Còn 4 lớp nữa là kết thúc và với sự cố gắng của bản thân cùng nguồn cảm hứng mà trường tạo cho tôi thì không còn nghi ngờ gì sau khi tốt nghiệp với vốn Anh văn giàu có cùng sự tự tin có được tôi hoàn toàn có thể sử dụng nó 1 cách hiệu quả cho cuộc sống hiện tại và tương lai.
Không biết sau này tương lai sẽ có vấp ngã hay chông gai….nhưng tôi sẽ không quên đươc trải nghiệm học Anh văn ở New Talent Language School… Và tôi mong sẽ gắn bó lâu dài hơn với trường nhiều nhất có thể để có được nhiều kinh nghiệm và kĩ năng trong cuộc sống…

Phan Thị Hoài Thu
ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Tôi là sinh viên năm 2 trường ĐH Khoa học Tự nhiên, hơn ai hết tôi ý thức được tiếng Anh không những là môn học bắt buộc mà nó còn là một kỹ năng quan trọng để tôi bước vào đời. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo ở dải đất miền trung đầy nắng gió, tôi không được tiếp xúc với tiếng Anh một cách chuyên nghiệp như những học sinh thành thị. Tiếng Anh là môn học bắt buộc từ hồi lớp 6 nhưng cho đến khi trở thành sinh viên năm 2 tôi cũng chưa thể nói chuẩn bất cứ một từ tiếng Anh nào. Tôi thấy sợ môn Anh văn ở Đại học, sợ cái cảm giác mỗi lần cô giáo gọi tên mình trả lời một câu hỏi nào đó, sợ ánh mắt tò mò lúc những đứa bạn nhìn tôi khi phải đọc đoạn văn mà không đọc đúng chữ nào, hồi đó thậm chí câu nói “My name is Minh” tôi cũng cố ý nói nhỏ đến mức mọi người không nghe được tôi nói cái gì. Tiếng Anh đối với tôi hồi đó như một nỗi ám ảnh thường xuyên vậy. Và một lần tình cờ tôi biết đến “ Trường Anh ngữ Tài Năng Mới” thì mọi chuyện đã khác.

Tôi đến đó cùng với một nhỏ bạn thân, ấn tượng đầu tiên để lại trong tôi là một tư vấn viên xinh xắn, hay cười và rất thân thiện. Tôi được chị cho biết tất cả những thông tin về trường, phương pháp dạy, mức học phí, những ưu đãi học phí và đội ngũ giáo viên. Nhận thấy đây là môi trường bấy lâu nay tôi tìm kiếm, tôi quyết định nhập học để gắn bó với nó.

Học ở đây hơn hai khóa học, những kỷ niệm của tôi về trường cũng không ít, và một ngày nào đó tôi kết thúc 7 khóa học tôi sẽ nhớ nơi này nhiều lắm. Tôi mến cô Ngọc Xuyến từ buổi học đầu tiên, cô chỉnh cho tôi bắt đầu từ bảng chữ cái đến cách đọc những từ đơn giản một cách kiên nhẫn, tỉ mỉ và đặc biệt chưa thấy cô cau có dù chỉ một lần. Kết thúc buổi học đầu tiên, tôi thầm ước một mơ ước trẻ con: “Ước gì giáo viên nào cũng hiền như cô Xuyến nhỉ!”. Tôi được học 5 giáo viên, và mỗi giáo viên lại để lại trong tôi một ấn tượng riêng biệt, thầy Ngọc Anh vui tính, cô Chánh nhỏ nhắn, thầy Sơn hát thật hay, và thầy Hậu, tôi vẫn còn nhớ cái cảm giác hồi hộp, ánh mắt lo lắng nhìn thầy khi phải làm bài kiểm tra kỹ năng nói ở bài kiểm tra cuối khóa.

Năm giáo viên, năm tính cách, một phương pháp dạy và tôi đã tiến bộ rất nhiều. Tôi thấy mình tự tin hơn, nói tiếng Anh chuẩn hơn, phản xạ nhanh hơn với những câu hỏi tiếng Anh giao tiếp mà không cần phải dịch từ câu tiếng Việt. Tôi không còn cảm thấy ngại hay sợ hãi khi phải trả lời câu hỏi của cô giáo Anh văn ở trường Đại học nữa. Tôi thấy biết ơn trường Anh ngữ Tài Năng Mới, biết ơn những giáo viên của tôi đã tạo cho tôi một không gian học tập thân thiện, vui vẻ và chuyên nghiệp để tôi có thể cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt theo từng ngày. Có lẽ năm tháng sau tôi sẽ nhớ nơi này lắm!

Ngô Thị Minh
ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Trong cuộc sống mỗi người, chắc ai cũng từng đến trường để tiếp thu những kiến thức, những điều mới mẻ mà thầy cô, bạn bè mang lại, Ngôi trường, nơi ươm mầm những ước mơ, nơi để lại biết bao những kỉ niệm vui lẫn những kỉ niệm buồn của một thời áo trắng, một thời để nhớ, một thời để thương.

Đã xa rồi cái thời cắp sách đến trường ấy, học cấp 1, cấp 2, cấp 3 rồi đến đại học, giờ đây tôi giống như biết bao người khác đang từng ngày chạy đua với sự hối hả của cuộc sống, nhớ lắm những ngày còn cắp sách đến trường. Cuộc sống luôn có những thử thách và đôi khi đương đầu với thử thách chúng ta mới có cơ hội vươn lên và hoàn thiện mình. Kiến thức của nhân loại là vô hạn mà không ai có thể biết rằng mình học thế nào là đủ cả. Đất nước Việt Nam đang trên đường hội nhập kinh tế quốc tế, chúng ta cần phải năng động để thích ứng với sự thay đổi đó, học ngoại ngữ là một điều tất yếu để giúp bản thân hòa nhập với sự phát triển của đất nước. Bản thân tôi khi biết được bản thân muốn gì thì sẽ cố gắng để làm được điều đó, vì vậy, tôi đã tìm đến New Talent Language School. Nơi đây đã giúp tôi nhận ra rằng mình đã đúng khi lựa chọn nơi đây để trau dồi kĩ năng tiếng anh của mình, trong khi tôi đang phân vân vì hiện nay có quá nhiều trung tâm Tiếng anh và không biết lựa chọn trung tâm nào học để có hiệu quả tốt nhất thì chính sự nhiệt tình của các chị nhân viên của trung tâm đã làm cho tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi tham gia vào “ đại gia đình” của ngôi trường này. Từ khi bắt đầu học đến nay với tôi chỉ mới 1 tháng nhưng chỉ thế thôi cũng đã cho tôi thấy được sự tiến bộ về khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Trước đây tôi là một người khá trầm lặng và cảm thấy ngại khi giao tiếp Tiếng Anh vì sợ mình nói sai nhưng giờ đây tôi đã cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người về các vấn đề trong cuộc sống. Nhờ sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết cùng với phương pháp giảng dạy sinh động của thầy cô giáo đã giúp tôi tiếp thu bài nhanh và hiệu quả hơn, ngoài giờ học chính còn có giờ học kèm và học ngoại khóa đã giúp học sinh và giáo viên hòa nhập hơn và qua đó, giáo viên cũng giúp học viên sửa chửa những lỗi sai trong phát âm và ngữ pháp. Sự nhiệt tình của các chị nhân viên cũng làm cho tôi cảm thấy được sự quan tâm và gần gũi hơn với tất cả mọi người ở đây. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thầy cô, các chị nhân viên của trung tâm Anh ngữ Tài Năng Mới đã tạo điều kiện cho tôi được học tập tại ngôi trường này.

Nguyễn Thị Lành
ĐH Sư Phạm TPHCM

Mình tên là Nguyễn Phạm Bảo Trâm, là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật. Hiện tại mình đang học lớp 3 tại trường Anh ngữ Tài Năng Mới. Lần đầu tiên mình đặt chân tới trường, trường đã tạo cho mình một nét đặc biệt và thu hút. Mình được tiếp xúc, trò chuyện với chị nhân viên rất dễ thương và tạo cho mình được sự tin tưởng vì trước đó mình đã học ở nhiều trung tâm khác nhưng đều bỏ cuộc giữa chừng.

Đối với mình, trường có một phương pháp dạy rất hay, các anh chị tiếp tân, anh chị phụ trách và đặc biệt là thầy cô ở đây rất nhiệt tình và tận tâm giảng dạy. Mình thường đến sớm trước giờ học khoảng 30 phút. Các chị phụ trách lớp thường hay quan tâm, hỏi thăm mình cũng như các bạn khác. Khoảng thời gian đó, mình được thầy cô và các bạn ngồi lại luyện nói cùng nhau, hoặc các chị nhắc nhở các bạn làm bài tập đầy đủ hoặc kiểm tra từ vựng cho tụi mình. Trong lớp học chính thức, mình được học tất cả kỹ năng cần có của Tiếng Anh bằng phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh nên mình đã thuộc ngay trên lớp. Mỗi buổi học mình được học với một giáo viên khác, tránh nhàm chán và tạo được sự phong phú trong cách học tập, giáo viên ở trường rất nhiệt tình mà mình chưa được thấy ở trung tâm nào nên không khỏi bất ngờ. Bên cạnh những giờ học chính thức, trường còn có những buổi ngoại khóa để rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và những buổi học giải trí như học hát, phát âm…

Sau một thời gian ngắn học ở trường, mình thấy có rất nhiều sự thay đổi, trước đây mình rất sợ mỗi khi nhắc đến tiếng Anh, thường xuyên nghỉ học, nhưng nhờ sự tận tâm, tận tình của thầy cô, các anh chị ở đây, mình trở nên siêng học hơn, tự tin hơn rất nhiều. Dù chỉ học một thời gian ngắn, nhưng giờ đây mình đã tự tin giao tiếp với mọi người, không còn nhút nhát như xưa nữa. Mình thật sự cảm ơn thầy cô ở đây, các anh chị phụ trách đã tạo một môi trường thân thiện và học tập thật tốt cho mình cũng như các bạn. Hy vọng trường sẽ thu hút được nhiều học viên hơn nữa, và thầy cô, các anh chị vẫn giữ được lòng nhiệt huyết để giảng dạy cho tụi mình.

Nguyễn Phạm Bảo Trâm
ĐH Kinh Tế Luật TP.HCM

Kính gửi Trung tâm Anh ngữ Tài Năng Mới, khi nhận được “ chỉ thị” của cấp trên về viết cảm nhận thời gian học tập tại trường. Em cũng chưa biết nên viết gì để nói lên cảm nghĩ của em về thời gian học tại trường. Cũng đặt băn khoăn là thời gian học trải nghiệm gì, trải qua những gì? Để trả lời những câu hỏi đó em viết nên những dòng này.

Dù chỉ hơn 2 tháng học, trung tâm đã cho em nhiều kỉ niệm. Lần đầu tiên khi biết đến trường cũng là lúc em vào trường cùng chị gái để đăng kí học, bởi chị gái đã học ở trường trước. Qua cuộc nói chuyện ngắn gọn với chị Lộc, em còn rất nhiều cảm giác lo sợ và e ngại bởi khi còn học cấp 3, em học anh văn rất kém, học chuyên toán- lí- hóa nên em không quan tâm mấy đến anh văn. Kiến thức anh văn gần như là rỗng. Khi nghe chị Lộc nói cứ an tâm nhưng em vẫn cứ nghĩ chắc khó mà cải tạo nổi mình. Nhưng vẫn bạo dạn thử sức và thay đổi. Sau khi đăng kí học, em rất hồi hộp và mong đợi ngày học thử để xem mình có hợp với cách học này không. Học hai buổi thử do thầy Sơn và cô Xuyến dạy, em như tiếp thêm được chút niềm tin là mình có thể nói và giao tiếp tiếng anh tốt.

Trong quá trình học, có nhiều điều mới lạ và yêu cầu bản thân phải có lòng say mê và cố gắng. Những buổi học ngoại khóa hát chúc mừng giáng sinh, năm mới của Thầy Hậu. Những buổi ngoại khóa phát âm của thầy Sơn, Những giờ dạy kèm của cô Hằng, thầy Ngọc Anh, cô Luyến và những cuộc trao đổi cùng các bạn, anh, chị trong lớp cũng như giao tiếp tiếng anh.

Qua những buổi ngoại khóa phát âm của thầy Sơn làm cho em có thể phát âm tốt hơn những từ khó, lỗi, cách đọc câu khó mà trong tiếng việt gọi là câu “lẹo lưỡi”: “how much wood would a woodchuck chuck if a woodchuck could chuck wood”. Rồi những câu hát tiếng anh thông dụng như Merry Christmas, Happy New Year, em rất thích hát và rất muốn hát những bài hát tiếng anh nhưng do kiến thức anh văn còn kém nên chả bao giờ em hát Tiếng Anh. Sau này nếu có thể em sẽ tự tin hát giao lưu cùng các bạn những bài hát tiếng anh ^-^

Những bài học, những tiết ngoại khóa, dạy kèm vô cùng thoải mái. Sâu trong đó là niềm vui và sự hứng thú học hỏi cái mới. Có những buổi học, đọc từ mới đến rát cổ họng, nhưng em vui khi được nói và giao tiếp anh văn.

Càng ngày càng cảm thấy yêu tiếng anh cũng như yêu lớp học nên lúc nào em cũng cố gắng đến sớm nhất có thể để có thêm thời gian nói chuyện cùng thầy cô.

Em cảm ơn thầy cô và các bạn trong ngôi nhà “ New Talent Language School” đã cho em nhiều điều cần học hỏi. Cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của chị Lộc, chị Bình để cho em có thể học tốt nhát. Cảm ơn thầy Sơn, cô Xuyến, cô Luyến, cô Hằng, thầy hậu, thầy Ngọc Anh và một số thầy cô khác đã truyền dạy cho em những kiến thức và tiếng cười.

Cuối cùng, em xin chúc thầy cô luôn luôn hạnh phúc, yêu nghề và tâm huyết với chúng em. Chúc ngôi nhà “ New Talent Language School” luôn ấm áp tiếng cười và kiến thức. Chúc mọi người đón năm mới vui vẻ và an bình!. Happy New Year.

Nguyễn Thị Hải Yến
ĐH HuTech

My name is Nhan, I’m a senior on Forestry and Aquatic University. My friends and my family think I speak English very well as I have studied all subjects in English for 4 years. Sadly I can’t speak or write a sentence correclly when I talk to my friends and my teachers so I feel very nervous when I have to discuss and present topics or practice something in the form I often try to stay away from my teacher in order not to answer the questions from him. I know that is not what good students are! I lnow that is not what good students are! I awake all night long thinking about myself but I don’t know what good things I should do to make it better. Thank goodness I came across one of my for mer friends. I told him what I was worried and thank to his advice I go to New Talent Language School to start over.

When I come to New Talent Language School I feel very happy and I am interested in lessons everyday. In class I have to talk a lot so I lost my voice and I was unable to speak after I started to learn English here in the first 3 days. I began with grade 1 and have studied here for nearly 3 months. Now I find that pronunciation has been changed. Although it is not correct at all, it is better than before. I feel confident and I like to talk more with my friends. After class I sometimes get together with my classmates to talk about some topics. During chatting time, we don’t forget to invite our teacher to join us to help us when we have mistake. I really enjoy that time!

I love to go to New Talent Language School very much. It is unlike other language school I used to study before because the teachers and the people work there are very friendly and approachable, when I have trouble with my study, they are always willing to help me out. The special thing is the Multiple Intelligence Method, which is very useful for me to learn English from the beginning! In class my teacher teaches us by using pictures and gestures after that I have to use all the vocabulary items and the patterns to practice with my classmates and do all homework at home so that I know how to use what I have learned and remember all lessons more quickly and more easily.

At New Talent Language School not only I learn speaking, listening, reading and writing individually but also I learn for skills together. In class, I practice speaking and listening, I learn new words and talk with my teacher and my classmate. I really love that time because teacher helps me know what I’m wrong and how to correct them. At home I have to complete my homework to practice writing and reading. I also practice more speaking by recording dialogs in student’s book. Doing all of them make me study hard, but I’m still excited because I feel that I have grown up day by day. I strongly believe that I will achieve my dream when I continue and complete all courses here!

Nhân
Forestry and Aquatic University

Bản thân em là người khuyết tật nên em rất e ngại việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Là sinh viên năm nhất, chân ướt chân ráo lên thành phố học đại học, theo đuổi ước mơ của mình, vừa bở ngỡ vừa sợ. Đối với sinh viên tiếng anh là điều không thể thiếu, mặc dù đã học tiếng anh tự lớp ba nhưng em không quan trọng môn học thuyết yếu này cho lắm, giờ nghĩ lại cảm thấy hối hận “ tại sao mình không học tiếng anh nhiều hơn?’’, và ý định học tiếng anh đã lóe ra trong đầu em. Bắt đầu tìm hiểu các trung tâm dạy tiếng anh, tìm nơi phù hợp với mình nhất. qua lời giới thiệu của một người bận về trung tâm Anh ngữ New Talent Language School, em đã đăng ký học tại đây.

Ngày đàu tiên đến với trung tâm điều đầu tiên em thấy là sự nhiệt tình và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chị nhân viên tư vấn viên, các chị rất hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc cho các học viên. Trong thời gian học, tất cả giáo viên đều vui tính và chuyên nghiệp giáo viên em có ấn tượng nhất là thầy Ngọc Anh, thầy rất vui tính và hoạt bát, học với thầy ngày đầu tiên em không nhịn cười được bởi những cử chỉ dễ thương và các nói chuyện vui tính của thầy. Các thầy cô khác cũng vui không kém, thầy Sơn và cô Xuyến được bọn em gọi là “ đại ca, đại tỷ” bởi cách dạy chuyên nghiệp và phát âm không chê vào đâu được, cô Chánh nhỏ nhắn dễ thương không kém “ đại ca đại tỷ” đâu, hihi.. Chương trình học thiết thực, cấu trúc rõ ràng, kèm theo các trò chơi vui nhộn khiến các học viên thích thú và mau thuộc bài, hiểu bài hơn. Ngoài các buổi học chính thức các học viên còn có các buổi ngoại khóa vô cùng hấp dẫn như học hát tiếng Anh, cách phát âm, phỏng vấn xinh việc làm…. Em học đến bây giờ cũng gần 6 tháng ở trung tâm, khoảng thời gian ấy đã giúp em rất nhiều điều, em có thể tự tin hơn giao tiếp, không cảm thấy tự ti mặc cảm nữa, không còn sợ khi trả lời những câu hỏi tiếng anh ở lớp,.. Con đường hoàn thiện bản thân của em đang xây dựng và trên con đường ấy có dấu chân của New Talent Language School. Nơi đây đã giúp em quen biết được nhiều bạn bè mới và các anh, chị học viên. Dù chiếm diện tích không lớn trên đường Hoàng Diệu 2 nhưng học viên lúc nào cũng ra vô tấp nập; học sinh, sinh viên, công nhân viên,… Theo em thì đây là nơi lí tưởng để trao dồi, học tập về tiếng Anh. Em xin cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ em hết sức tận tình.

Mong rằng trung tâm sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, em học trường Khoa Học Tự nhiên nên là viết “ bad” lắm hihiJ …. Có gì sai sót bỏ qua cho em nha!!!(^_^)

Phạm Huỳnh Yến Trinh
ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TPHCM

Ngôi nhà mến yêu!

Đầu thư em xin chúc Quý thầy cô Trường Anh ngữ New Talent Language school những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống và con đường giảng dạy.

Qua 1 tháng học anh ngữ tại trường, em đã thấy được sự nhiệt tình của các cô chủ nhiệm và cũng là những người luôn nhắc nhở việc học đúng giờ, các buổi học ngoại khóa và làm bài tập với sự nhiệt tình và thân thiện trong ngôi nhà mến yêu này. Em cũng thấy được lòng nhiệt huyết đối với nghề của quý thầy cô đã giành và truyền đến cho các học viên chúng em. Quý thầy cô đã luôn quan tâm đến các học viên chu đáo, đã chỉ dạy cặn kẽ trong mỗi bài học, đặc biệt hơn là luôn tạo ra sự thoải mái, vui vẻ trong lúc học. Làm em luôn có cảm giác học mà chơi, chơi mà học. Em luôn cảm thấy đây là ngôi nhà vui vẻ, thân thiện.

Trong quá trình học một tháng, em đã thấy rõ sự tiến bộ trong anh ngữ, đều do quý thầy cô và các nhân viên ở ngôi nhà thân mến này giúp đỡ em. Em không biết viết gì thêm chỉ biết viết bức thư này để thể hiện sự quý mến của em đến quý thầy cô và các nhân viên của ngôi nhà thân thương này. Em cuối thư cũng xin chúc cho ngôi nhà thân thương này ngày càng lớn mạnh và truyền được sự nhiệt huyết, nhiệt tình đến nhiều học viên mới và luôn duy trì, phát triển sự thân thiện của ngôi nhà thân thương này

Ngôi nhà thân thương

Nguyễn Thị Hồng Diễm
ĐH KHXH & Nhân Văn TPHCM

Hiện em đang học lớp 4 tại trung tâm qua một quá trình học tập tại đây em đã học được rất nhiều kiến thức mà các thầy cô trau dồi. Hơn sau một năm trôi qua đó là một quá trình dài mà em đã học tập và gắn bó với trung tâm. Thầy cô tại trung tâm đã dìu dắt và tận tình chỉ dạy cho em rất nhiều không những kiến thức về ngoại ngữ mà còn những kiến thức về cuộc sống, xã hội bên ngoài. Trải qua 4 lớp học tại trung tâm Anh ngữ Tài năng Mới khối kiến thức mà em được rất nhiều về khả năng giao tiếp về ngoại ngữ của em đã được cải thiện rất nhiều so với trước đây. Em có thể giao tiếp được và khối từ vựng đã tăng lên rất nhiều em đã lớn lên rất nhiều từ khi bắt đầu học tạp trung tâm.

Em xin chân thành cảm ơn rất nhiều các thầy cô đã nhiệt tình chỉ dạy và giúp đỡ em rất nhiều. Và cuối cùng em cũng xin chúc cho trung tâm sẽ đào tạo được nhiều học viên giỏi có trình độ ngoại ngữ cao

Nguyễn Thị Phương
ĐH KHXH & Nhân Văn

Mình tên là Nguyễn Vĩnh Liễu Hương, mình đang học lớp 4 ở trung tâm Tiếng Anh New Talent Language school. Mình đã học ở đây được hơn 1 tháng. Tuy chỉ mới học ở đây chỉ trong một thời gian ngắn nhưng mình thật sự rất thích. Thầy cô trong trung tâm rất tận tình, dạy mình rất kĩ. Những chỗ nào mình không hiểu, hay không phát âm đúng, thầy cô đều dừng lại để chỉ cho mình. Mỗi tuần mình đều được học ngoại khóa, giờ học ngoại khóa rất thú vị. Mình được học phát âm, được học ngoại khóa, giờ học này thật sự rất bổ ích, mình cảm thấy vui hơn, có thêm nhiều điều hay sau mỗi buổi học. Mỗi tuần trung tâm còn sắp xếp để cho mình học kèm, mình được nói tiếng anh nhiều hơn với giáo viên, nếu mình phát âm không đúng thầy cô sẽ sửa. Học kèm giúp mình cảm thấy tự tin hơn, nói chuyện nhiều làm mình cảm thấy quen hơn. Thầy cô ở trung tâm rất vui vẻ và cũng rất thân thiện, giảng bài rất nhiệt tình. Mỗi tuần mình sẽ nộp bài ghi âm , thầy cô sẽ sửa và chấm điểm, nhờ vậy mà mình có thể cải thiện khả năng đọc của mình mỗi ngày. Chính nhờ những điều này mà mình cảm thấy yêu Tiếng Anh hơn, giúp mình học tốt hơn.

Nguyễn Vĩnh Liễu Hương
ĐH Luật TPHCM

Tôi bắt đầu học tiếng anh giao tiếp tại Trường Anh ngữ Tài Năng Mới vào khoảng học kì 2 của năm 2. Biết về trường là sự tình cờ, khi tôi đến để nghe tư vấn về kỹ năng phỏng vấn trong công việc. Sau đó được trường thông báo là có một tuần học thử miễn phí, mà lại được học từ thứ 2 đến thứ 6 nữa nên tôi rất háo hức tham gia. Ấn tượng đầu tiên khi tôi tham dự buổi học thứ nhất đó là thầy rất nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cho học viên và nói tiếng anh cũng rất hay. Chỉ sau một tuần học thử, tôi đã quyết định học tiếp và có thể là học rất lâu dài tại trung tâm vì tôi chưa từng học trung tâm nào trước đó mà thầy cô nhiệt tình với sinh viên như vậy. Không chỉ thầy Sơn, cô Xuyến, cô Chánh- những giảng viên chính của tôi mà cả các anh chị trợ giảng, tư vấn cũng đều rất thân thiện và dễ mến. Không những thế, trong lớp học các thầy cô đều giao tiếp hương dẫn bằng tiếng anh. Vì là trung tâm mới có ít học viên nên thầy cô đều nhớ tên từng bạn và chỉ bảo, tương tác với sinh viên nhiều hơn. Đây là lí do chính khiến tôi quyết định gắn bó với trung tâm cho việc học ngoại ngữ của mình. Đến bây giờ, tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn vì tôi đã học hỏi được rất nhiều điều cũng như nâng cao được trình độ tiếng anh của mình từ các lớp học của trung tâm.

Tôi bắt đầu học từ lớp 3 trong khóa học giao tiếp 8 lớp tại trung tâm. Mỗi bài học đều rất thú vị vì thầy cô luôn dùng những cử chỉ, hình ảnh sinh động để giúp học viên học từ mới và nhớ từ dễ dàng hơn. Sau mỗi bài học, tôi đều có bài tập về nhà để rèn luyện kĩ năng viết và ôn bài tại nhà. Vì mỗi lớp học kéo dài trong một tháng, mỗi tuần đều học đều đặn từ thứ 2 đến thứ 6 nên đôi lúc tôi rất vất vả khi ngày nào cũng phải tới trường và xem lại bài hàng ngày. Tuy nhiên đó lại là động lực cho tôi để học tiếng anh thường xuyên hơn, chăm chỉ hơn. Đây là các học tiếng anh hiệu quả, không chỉ với tiếng anh mà còn đối với bất kỳ ngoại ngữ nào khác. Ngoài các buổi học chính trong tuần, trung tâm còn mở các lớp ngoại khóa vào thứ 7. Tôi đặc biệt thích thú với lớp học hát bằng tiếng anh vì tôi thực sự yêu thích các bài hát tiếng anh, về giai điệu, từ ngữ, hoàn cảnh sáng tác… tôi vẫn còn nhớ như in giai điệu của bài hát “ Internal Flame”, “ yesterday once more”, “ Righthere waiting for you”, “ If we hold on together” mà thầy đã dạy hát và chợt thắc mắc sao cô Xuyến, cô Chánh không dạy chúng tôi hát nhỉ?

Điều tôi cũng rất yêu thích đó là giáo trình học giao tiếp. Việc xem kẽ giữa các chủ đề hàng ngày trong cuộc sống, ngữu pháp, nghe trong một bài học đã làm cho việc học đỡ nhàm chán hơn, giúp rèn luyện nhiều kĩ năng hơn. Các bài nói đều rất thực tế và gần gũi, phần ngữ pháp cũng đơn giản và được áp dụng ngày trong bài nói. Tuy nhiên tôi thực sự hối tiếc khi đã không xem lại bài học nhiều và vận dụng những kiến thức, từ mới đã học để nói tiếng anh tốt hơn, giao tiếp và thuyết trình nhiều hơn trong lớp. Hơn 6 tháng học taị trung tâm, nhiều lúc tôi thấy mình thực sự tiến bộ nhưng nhiều lúc tôi đã không tận dụng được điều kiện tốt tại trung tâm để nâng cao khả năng nói tiếng anh của mình.

Thời gian gần đây, tôi thấy trung tâm đã phát triển rất nhiều, từ là một trung tâm mới mở với ít học viên, bây giờ trung tâm đã có rất nhiều học viên với nhiều chương trình mới. Ngoài chính sách khen thưởng cho các bạn đạt điểm cao cuối kỳ thi, trung tâm còn mở thêm các lớp ngoại khóa thú vị như chiếu phim phụ đề tiếng anh, các hoạt động sự kiện được tổ chức sôi nổi và đặc sắc để gắn kết thầy cô, anh chị và học viên, nâng cao hình ảnh trung tâm. Tôi tin chắc rằng trung tâm sẽ càng lớn mạnh hơn nữa và được nhiều sinh viên biết đến khi có thêm chi nhánh tại Làng đại học. Hiện tại và trong tương lai, với rất nhiều trung tâm Anh ngữ trên thành phố cũng như các lớp học tiếng anh khác nhau, nhưng với sự nhiệt tình, cùng hướng đén mục tiêu của học viên đi đôi với nâng cao chất lượng giảng viên trẻ, tôi cũng tin chắc rằng trung tâm sẽ là một người bạn đồng hành quen thuộc đối với sinh viên trong quá trình trau dồi ngoại ngữ của mình. Tôi sẽ nhớ mãi những buổi học tại trung tâm cũng như những thầy cô, anh chị thân thương đã cùng tôi đi suốt chặn đường khá dài. Mong rằng các bạn học viên sau này sẽ các những giờ học hiệu quả và thú vị tại trung tâm cũng như những kỉ niệm đẹp tại mái trường thứ hai này.

Võ Thị Bích Phượng
Đạ học Ngoại Thương

Em là Võ Hùng Đạt, hiện đang theo học tại lớp NT1-425 ở trường ngoại ngữ “ New Talent Language School”. Có thể nói thời gian theo học ở ngôi trường Tài năng cái tên hơi dày này là thời gian khó quên đối với bản thân em và các thành viên khác. Trước đây, khi học phổ thông em rất ghét môn tiếng Anh, em chỉ ước tiếng Anh sẽ không có trong chương trình học tập, vì điểm trung bình trong 6 năm học không có năm nào trên 6 chấm cả. Do đó khi học xong lớp 12, cũng như một số bạn học yếu tiếng Anh khác đã ngọn ngành học không liên quan gì đến tiếng Anh để theo học, ở đại học- với ý nghĩa là mình đã được giải thoát khỏi nó rồi. Nhưng rồi khi vào đại học em lại tiếp tục đối mặt với người bạn quen thuộc mang tên “ Tiếng Anh”, thêm vào đo thì thầy cô các anh chị đi trước đều bảo tiếng Anh, thì rất quan trọng không thể bỏ được đầu… Thế rồi em quyết định tìm một trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh để cảm nhận và thấu hiểu anh bạn “ Tiếng Anh”. Và như là có duyên em đã tìm đến ngôi trường New Talent Language School” sau một vòng đi xe đạp tìm kiếm lúc ấy em thấy một trong vài ngôi trường ngoại ngữ nằm trên đường Hoàng Diệu 2. Nó thì màu đỏ, nhỏ nhỏ nên nghĩ là nó sẽ có “ võ”. Trong thời gian học ở trường : bắt đầu từ lớp sơ cấp đến lớp 3 và hiện giờ học lớp 4 thì vốn tiếng Anh mình thì con số gần như là “ 0” đã từ từ tăng lên hơi bị nhanh sau 4 tháng học tại trường. Đó cũng là nhờ vào sự nhiệt tình, hăng hái, vui vẻ và tinh thần sẵn sàng chỉ bảo của đội ngũ giáo viên ở đây, thêm vào đó trường có phương pháp dạy mới vừa vui, vừa dễ thuộc từ mới. Và điều em tâm đắt nhất ở trường đó là sự quan tâm của thầy cô và mấy anh chị dành cho học sinh, nếu bạn nào cảm thấy không hiểu bài thì sẽ được xếp học kèm với thầy cô sau hoặc trước giờ lên lớp. Em tin rằng ngôi trường này sẽ giúp những bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh như em sẽ đạt được những gì mình muốn sau khi hoàn thành khóa đào tạo của trường qua đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các chị, các thầy cô dễ thương của trường mình.

Võ Hùng Đạt
Sinh viên ĐH KHTN

Em tên là Phạm Trần Diễm Hằng, hiện đang học lớp NT418 của trung tâm New Talent Language School. Em đã học ở trung tâm được hơn 1 tháng. Thầy cô và các chị ở văn phòng rất hòa đồng và nhiệt tình với học viên. Khi em gặp lỗi sai phát âm nào đều được thầy cô sửa. Hằng tuần em đều phải ghi âm để gửi, nhờ đó mà em được luyện đọc và luyện phát âm nhiều hơn. Ngoài ra ở trường còn có các lớp ngoại khóa về: English songs, Job Interview và Pronunciation giúp em có thể trao dồi thêm khả năng nghe nói đọc viết của bản thân. Mỗi tuần trung tâm còn xếp cho em một buổi học kèm để em có thể nói tiếng Anh với thầy cô, từ đó làm em có thể tự tin hơn về khả năng của mình. Thầy cô ở trung tâm luôn tạo cho em tinh thần thoải mái khi học, nhờ đó em có thể tiếp thu tốt hơn và cảm thấy thích thú với việc học tiếng Anh hơn.

Phạm Trần Diễm Hằng
Đại Học KHXH & Nhân Văn

“Muốn sang thì bắt Cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Mấy câu ca dao cứ đọng lại mãi trong lòng em, không thể nào phai. Tuy em là học sinh mới của trường, còn bỡ ngỡ còn e thẹn. Nhưng sau khi được học được gần gũi với bạn bè, thầy cô, em như cảm nhận được một bàn tay nào đó dang rộng ra để chào đón em. Chính nhờ sự dạy dỗ nhiệt tình của thầy cô mà e đã đạt được điểm số 96- con số cũng khá cao mà em không ngờ rằng mình đạt được điểm số đó. Trong thâm tâm em, em biết ơn thầy cô rất nhiều.

Bước chân vào trường, em hầu như không biết nhiều về tiếng anh, nhưng chỉ qua hai tháng được thầy cô chỉ bảo tận tình mà bây giờ em có thể nghe nói đọc viết thành thạo hơn rất nhiều rồi. Tuy chưa thể nói là xuất sắc nhưng em tự thấy mình đã tiến bộ hơn rất nhiều so với hồi mới vào trường.

Thầy cô là người mà chúng em kính trọng. Mọi người thường nói” trong trời đất chẳng có gì so sánh nổi bằng tình thương của cha mẹ với con cái”. Nhưng em có thể khẳng định một điều “ chẳng có thứ gì có thể so sánh bằng công ơn dạy dỗ của thầy cô đối với học trò”. Từng cử chỉ, hành động của thầy cô đều làm em nhớ mãi, làm sao có thể quên được những lời nói, tình thương của thầy cô dành cho em. Với tất cả lòng biết ơn của mình, em xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Trần Thị Thùy
ĐH HuTech

Sau hơn 2 tháng học tập tại trường, em học được nhiều kiến thức bổ ích và khắc phục được nhiều lỗi mắc khi học tiếng anh như phát âm sai, nhấn âm, âm gió… Thầy cô giảng dạy rất vui vẻ, nhiệt tình , tích cực sửa lỗi cho em trong quá trình học.

Giáo viên chủ nhiệm nhiệt tình đốc thúc làm bài tập, kiểm tra và luyện nói. Cảm ơn quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy và tạo nhiều hoạt động bổ ích cho chúng em.

Chúc trung tâm ngày càng thành công hơn!

Phan Văn Tiếng
ĐH Nông Lâm TPHCM

Nói đến anh văn thì ai cũng biết Anh văn là môn học rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là đối với sinh viên như chúng em.

Thật vậy, để nắm bắt được những kiến thức mới, trình độ chuyên môn sâu hơn thì đối với em: Trần Thị Phương Thảo phải cố gắng, nỗ lực học tập hết mình. Nhất là môn học gần như được xem là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta, đó là anh văn.

New talent Language school, một cái tên mới đầu nghe dường như rất xa lạ với em. Nhưng đằng sau cái xa lạ đó là cảm giác gần gũi và thân thiện vì có đội ngũ giáo viên hết sức ân cần, nhiệt tình làm cho em có cảm giác thích thú với môn học này hơn. Là một học viên của trung tâm anh ngữ “ New Talent Language School”, em cảm nhận được rằng, đây là trung tâm dạy tiếng anh sử dụng phương pháp mới, phương pháp MULTIPLE INTELLIGENCÉ giúp cho học viên mới nói được tiếng anh nhanh gấp nhiều lần trong thời gian ngắn. Qua thời gian được học, em thấy phương pháp này rất hay. Với sự tận tình, nhiệt huyết của thầy cô, em đã có thể nói tiếng anh tốt hơn, cảm thấy tự tin hơn, trên hết là các thầy cô ở đây luôn vui vẻ, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho học viên dễ dàng tiếp thu.

Là trung tâm anh ngữ chất lượng và trung tâm luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên, học sinh, với chi phí rất vừa phải, phù hợp với sinh viên. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình học bổng cho tân sinh viên, chương trình này rất hay và bổ ích nhằm khuyến khích học viên có thành tích học tập tốt trong tháng. Chương trình học thử 2 tuần rất thú vị tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh có thể tiếp cận phương pháp mới.

Được tham gia học tại trung tâm “ New Talent Language School”, đã có những khoảng thời gian học tập thật thú vị. Thầy cô thì luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình và quan tâm đến học sinh. Chất lượng giảng dạy khá tốt. Em rất thích học tại “New Talent Language School”.

Trần Thị Phương Thảo
ĐH FPT

Hiện nay, em đang học lớp giao tiếp 2( NT225) tại Trường Anh ngữ Tài Năng Mới và học ở đây hơn 2 tháng.

Cuộc sống hiện đại hơn, con người cần thay đổi mình để thích nghi với nhịp sống hối hả đó và Tiếng Anh là phương tiện tốt nhất để thực hiện điều đó. Tiếng Anh giúp mọi người gần nhau hơn, xóa bỏ khoảng cách năm châu bốn bể, giúp chúng ta trang bị kiến thức tốt hơn để tự tin làm việc và giao tiếp. Là một sinh viên, Tiếng Anh với em cũng vô cùng quan trọng. Dù đã làm quen với môn học này suốt khoảng thời áo trắng nhưng thực sự mà nói em chưa tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Em rất muốn có thể giao tiếp tốt nhưng luyện tập mãi vẫn chưa tiến bộ. Và rồi được bạn giới thiệu học tại trường, qua một thời gian, em thấy rất thú vị với cách giảng dạy của thầy cô nơi đây.

Từng buổi học trên lớp rất sinh động và thú vị, chẳng những được trang bị vốn từ vựng phong phú mà còn được giao tiếp thoải mái, luyện tập hằng ngày và thuộc bài ngay tại lớp. Ngoài những giờ học trên lớp, chúng em có thể ở lại trường để trò chuyện cùng thầy cô, thầy cô luôn tận tình giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên, bên cạnh đó còn những buổi luyện kĩ năng nói và lớp học ngoại khóa vào cuối tuần để các bạn nâng cao kĩ năng nghe- nói- đọc- viết. Đây đúng là môi trường phù hợp để trao dồi, cải thiện và phát triển khả năng tiếng anh của mình.

Em và các bạn đều cảm nhận được sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô. Thầy cô luôn tận tụy, hết lòng vì học viên thân yêu, luôn vui vẻ, thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của chúng em và hết lòng giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập tốt. Với em, mỗi ngày đến trường lag một niềm vui. Em xin chân thành cảm thầy cô đã tận tình giảng dạy cho em và chúc trung tâm mình thành công hơn nữa.

Trương Thị Thủy Tiên
Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Hiện nay, tôi đang học lớp giao tiếp 6(NT62) tại trường ngoại ngữ “ Tài Năng Mới”. Tôi đã học tại trường hơn 5 tháng.

Trước đây, đối với tôi học anh văn là một điều không thể, mặc dù tôi đã được tiếp cận với môn học này ngay từ khi còn học cấp 1 và kể từ thời cấp 2 cho đến tận khi tôi vào đại học, tôi chỉ chuyên tâm học những môn tự nhiên, vì vậy kiến thức anh văn của tôi là một con số 0 tròn trĩnh. Suốt một năm đầu đại học, tôi đã đăng kí học tiếng anh ở một số trung tâm ngoại ngữ nhưng vẫn không thấy tiến bộ. Tôi càng cảm thấy chán nản và bi quan. Và rồi cách đây hơn 5 tháng, tôi được một người bạn giới thiệu tới học tại trường ngoại ngữ “ Tài Năng Mới”. Sau 1 tuần học thử tôi cảm thấy thú vị với cách giảng dạy mới của các thầy cô nới đây. Khác với phương pháp truyền thống, phương pháp này giúp tôi có thể cảm nhận được sự sinh động và thú vị trong từng buổi học, tôi có thể vừa học vừa nhớ bài ngay tại lớp. Vì vậy tôi đã quyết định đăng kí tham gia các khóa học tại đây, mặc dù khoảng cách từ nhà đến trung tâm “ Tài Năng Mới” hơn 10km. Điều quan trọng và cốt lõi ở đây đối với tôi đó là sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô.

Thầy cô luôn tận tâm truyền đạt kiến thức cho chúng tôi và khi chúng tôi có thắc mắc hay không hiểu chỗ nào thì thầy cô luôn giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ. Ngoài ra, sau những giờ học trên lớp chúng tôi có thể ở lại trường cùng trò chuyện với các thầy cô để nâng cao kĩ năng nghe nói, không những vậy, vào mỗi cuối tuần nhà trường còn mở thêm những lớp học ngoại khóa để đáp ứng nhu cầu rèn luyện các kí năng nghe nói đọc viết của các bạn sinh viên và tùy vào năng lực và sở thích mà các bạn có thể chọn lớp học phù hợp cho mình.

Sau 5 tháng học tại trường, vốn tiếng anh của tôi đã được cải thiện đáng kể, giờ đây tôi đã có thể viết được một bài essay hoàn chỉnh, có thể giao tiếp được với người nước ngoài.

Nói chung, trường Anh ngữ Tài Năng Mới (NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL) là một trường rất có chất lượng về đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Đây chính là một môi trường phù hợp với tất cả mọi người muốn trau dồi cũng như cải thiện và phát triển khả năng anh ngữ của mình.

Trên đây là những cảm nghĩ của tôi sau những khóa học tại trường và tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy cho chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc trường cùng toàn thể các thầy cô sẽ tiếp tục phát triển trên con đường giảng dạy.

Tống Hồ Quốc Liêm
Đại học Công nghiệp TPHCM

Em tên là Minh Anh, học lớp 10 tại trường THPT Thủ Đức. Em đến học tại trường New Talent Language School nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Em chỉ học ở đây được 2 tháng thôi nhưng em rất thích môi trường học tập tại đây, nó giúp em thoải mái và vui vẻ hơn. Giáo viên ở đây rất tốt ai ai cũng yêu quý em và em cũng rất thích, quý mến họ. Cách giảng dạy ở đây rất hay em có thể học thuộc lòng mọi thứ ở lớp mà không cần phải về nhà tốn thời gian học, vì ở nhà em rất bận nên em nghĩ họ ở đây và theo cách học này là lực họn đúng. Còn về nhân viên trong trường thì ai cũng tốt và rất quan tâm đến em, em rất yêu quý mọi người. Sau khi học tại trường được 2 tháng em cảm thấy khả năng nghe, nói, đọc, viết của em đã có tiến bộ rõ ràng. Ngoài ra, học ở đây em biết được nhiều điều hay và trở nên tự tin hơn. Thú thật thì em nhát lắm, mấy chị có thấy vậy không? Chứ em là em nghĩ là em là một đứa nhút nhát tại trường học em ít nói lắm. Nhưng từ khi học ở đây, em đã trở nên tự tin hơn nhiều, ở trường em cũng đã nói chuyện, tích cực phát biểu nhiều hơn và không còn ngại ngùng hay xấu hổ như trước nữa. Và em cũng rất thích mình bây giờ. Nói chung em rất thích học tại đây, tại trường New Talent Language School này. Em sẽ cố gắng học thật tốt để cải thiện khả năng, thành tích của mình. Em ước gì sau này sẽ nói chuyện như người nước ngoài vậy. Mọi người có nghĩ em có thể trở thành như vậy không? Em nghĩ em có thể làm được và em quyết tâm thực hiện ước mơ đó để em còn thực hiện ước mơ khác nữa…hihi

Yêu mọi người nhiều!!! Thầy cô ráng đào tạo em nhé!!! Yêu thầy cô lắm lắm cơ

Trịnh Minh Anh
THPT Thủ Đức

Hiện tại tôi đang bắt đầu học lớp 2, anh văn giao tiếp tại trường.

Công việc hiện tại của tôi thuộc ngành kế toán doanh nghiệp nên vấn đề ngoại ngữ là không cần thiết ( đó là suy nghĩ của tôi trong suốt thời gian tôi ra trường và đi làm), cho đến bây giờ tôi đi làm đã được 12 năm, bận rộn với áp lực công việc công ty, bận rộn với công việc gia đình, không có điều kiện, thời gian để trau dồi thêm ngoại ngữ, và kiến thức về ngoại ngữ của tôi bây giờ là con số 0. Trước đây tôi cũng có học môn tiếng anh trong chương trình phổ thông, nhưng ở đó tôi chỉ được học chủ yếu là văn phạm, ngữ pháp để có thể vượt qua được các kì thi trong quá trình học. Còn về giao tiếp đối với tôi mà nói đó là cả một vấn đề. Tôi rất ngại khi tiếp xúc với người nước ngoài trong quá trình làm việc, và tôi đã suy nghĩ cách tốt nhất là phải học một ngoại ngữ nào đó để mình có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài dù là đến thời điểm này là hơi trễ. Cách đây 2 tháng tôi có đăng kí học tại trường thông qua một người bạn giới thiệu, bây giờ tôi đã học xong được lớp 1 tại trường. Sau 2 tháng học tại đây, tôi cảm thấy hài lòng với phương pháp giảng dạy của trường, tôi có thể học thuộc được bài ngay tại lớp với cách dạy sinh động, mô tả từ vựng bằng hành động cụ thể, dễ hiểu giúp học viên học thuộc từ vựng, nhớ bài nhanh mà không cần học nhiều ở nhà.

Tôi nhận thấy được sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô khi truyền đạt lại kiến thức cho học viên, tận tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học ngoại khóa để học viên có thể luyện thêm kĩ năng nghe nói của mình, các lớp ngoại khóa này rất cần thiết và bổ ích cho học viên. Qua 2 tháng học tại trường. Tôi có thể lấy lại những kiến thức anh ngữ cơ bản, giúp tôi tự tin hơn trong quá trình học và khả năng giao tiếp cũng cải thiện.

Theo tôi đây là ngôi trường tốt cho những bạn muốn trao dồi, nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Điều kiện cơ sở vật chất của trường rất tốt, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên, cùng với đội ngũ thầy cô nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc truyền đạt kiến thức.

Trên đây là bài cảm nhận của tôi trong quá trình học vừa qua. Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã nhiệt tình trong công việc và tôi xin chúc toàn thể các thầy cô và nhà trường tiếp tục phát triển, giảng dạy tốt, tạo được môi trường học tốt cho chúng tôi.

Nguyễn Thị Ngọc Thúy
ĐH Bách Khoa TPHCM

Hiện tại, mình đang đi làm của một công ty nước ngoài, vì vậy Tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với mình. Tuy nhiên, mình rất ngại giao tiếp với người nước ngoài do cách phát âm của mình không chuẩn và vốn Tiếng Anh của mình cũng rất hạn hẹp. điều đó là một nhược điểm đối với mình.Chính vì vậy, mình quyết tâm đi học thêm Tiếng Anh. Mình có học thử ở một số trung tâm, tuy nhiên mình cảm thấy phương pháp dạy ở một số nơi chưa phù hợp với mình.

Được một người bạn giới thiệu trung tâm New Talent có phương pháp dạy hay và vui, mình đã ghi danh và học từ đầu.

Lúc đầu mình nghĩ chỉ đăng kí học thử xem thế nào nhưng khi học rồi mình nghĩ quyết định của mình là đúng.

Vốn dĩ khả năng phát âm của mình rất tệ, chưa nắm vững cách phát âm, tuy nhiên ngay từ ngày đầu đi học ở đây, mình cảm thấy rất thích thú, giáo viên hướng dẫn tận tình rèn cho mình khả năng phát âm chuẩn giọng Mỹ. Một số từ trước đây mình toàn đọc sai, nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên mình đã có thể phát âm tốt hơn. Không những vậy, mỗi buổi học giáo viên sẽ giúp mình ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả bằng những hình ảnh kèm động tác dí dỏm. Mỗi buổi học là một giáo viên đứng lớp khác nhau tạo cho mình và các bạn không cảm thấy chán như thầy Sơn dạy rất chi tiết, thầy Ngọc Anh vui tính với cặp kính cận to đùng, cô Xuyến hiền và lúc nào cũng cười trìu mến, cô Chánh nhỏ nhắn nhưng đặc biệt hát hay ( phát hiện thông qua buổi ngoại khóa), thầy Phương điềm tĩnh nhưng kiểm tra cuối khóa thì rất tuyệt.

Ngoài ra, việc đặt câu và trả lời ở đây cũng giúp mình nắm vững hơn. Trước đây, vấn đề đặt câu hỏi theo ý mình làm sao cho đúng thật sự khó khăn đối với mình, nhưng nhờ cách học ở đây, mình đã có thể tự tin hơn khi hỏi và trả lời với người nước ngoài. Và mình thật sự cảm thấy thú vị, không còn cảm thấy chán khi học Tiếng Anh nữa.

Những buổi ngoại khóa ở đây thực sự rất vui, như là lớp dạy hát bằng tiếng anh, lớp luyện phát âm, lớp thực hành nghe. Các lớp này không chỉ là học mà còn là chơi, nó cũng giúp mình giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc kéo dài. Mình tin rằng qua khóa học tại đây, kĩ năng nói, viết, nghe đọc của mình sẽ tốt hơn, điều mà trước đây mình cảm thấy thực sự khó khăn.

Mình cũng cảm ơn các thầy cô ở trung tâm New Talent Language School đã tận tình dạy và giúp đỡ mình cùng các bạn trong thời gian qua. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Phúc
ĐH Kinh tế TPHCM