Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Lớp LẤY LẠI CĂN BẢN TOEIC hoàn toàn MIỄN PHÍ

Chào các em,

Cô là Cô Xuyến, phụ trách lớp luyện thi TOEIC 2 & 4 Kỹ năng tại New Talent, cô cũng đang giảng dạy tiếng Anh tại Đại học KHXH & NV TP. HCMViện Đào tạo Quốc Tế Đại học Công Nghệ TP. HCM.

Tháng 5 này Cô có tổ chức Chương trình LẤY LẠI CĂN BẢN TOEIC hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn bị mất nền tảng hoặc bỏ lâu quên, nhằm hỗ trợ cho các bạn có kiến thức nền để bắt đầu ôn luyện để lấy bằng TOEIC ra trường. Các em xem thông tin chi tiết bên dưới để đăng ký nhé.

Cô Xuyến!

Vì sao em nên học lớp này?

Vì lớp này sẽ cung cấp cho em kiến thức TOEIC CĂN BẢN - CÔ ĐỌNG - TINH GỌN nhất có thể, giúp em lấy lại căn bản để có thể bước vào HỌC STEP BY STEP các dạng câu hỏi TOEIC trước khi có thể GIẢI ĐỀ & chinh phục mục tiêu TOEIC của mình.

Học Phí 0đ

Đây là khóa học Hoàn toàn MIỄN PHÍ nhằm giúp cho các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh TOEIC.

Em học được gì trong chương trình này?

Ngữ Pháp

  • Nắm ngữ pháp căn bản THIẾT YẾU cho TOEIC.
  • Giáo trình TINH GỌN được biên soạn bởi thầy Sơn & cô Xuyến - giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Chỉ học những gì CẦN & ĐỦ cho TOEIC, không học lan man mất thời gian & công sức.

Từ Vựng

  • Được trang bị từ vựng cơ bản cho TOEIC.
  • Phương pháp học hiện đại & hiệu quả: kết hợp Hình ảnh, Âm thanh, Phát âm và Tool học từ vựng Lặp Lại Ngắt Quãng. Đặc biệt là học từ vựng ỨNG DỤNG vào TOEIC chứ không học list từ riêng lẽ.

Đề thi TOEIC

  • Biết tổng quan về bài thi TOEIC.
  • Luyện nghe Part 1.
  • Luyện Đọc Part 5 (1 phần).

Đăng Ký HỌC MIỄN PHÍ

Hãy điền thông tin của em bên dưới nhé. Cô sẽ gửi thông tin lớp cho em trong vòng 24 giờ.

Về Giảng viên

Cô Xuyến

Founder New Talent

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, chuyên dạy TOEIC 2 & 4 Kỹ năng từ 2012.
Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh ĐH Sư Phạm TP. HCM năm 2001, lấy bằng giảng dạy Tiếng Anh quốc tế TESOL năm 2010 và bằng Thạc sỹ ngôn ngữ Anh năm 2011.
Hiện đang là giảng viên ĐH KHXH & NV TP. HCM và Viện Đào tạo Quốc Tế ĐH Công Nghệ TP. HCM

Thầy Sơn

Thầy Sơn

Founder New Talent

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, chuyên TOEIC & IELTS.
Thầy tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh ĐH KHXH & NV TP. HCM năm 2000.
Thầy từng là Giám đốc học vụ trường Ngoại Ngữ Không Gian.
Hiện đang là giảng viên ĐH KHXH & NV TP. HCM và ĐH Công Nghệ TP. HCM.

Certificates

ms-xuyen-cert-1
ms-xuyen-cert-2

Cảm nhận của Học viên

Hiện tại, mình đang đi làm của một công ty nước ngoài, vì vậy Tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với mình. Tuy nhiên, mình rất ngại giao tiếp với người nước ngoài do cách phát âm của mình không chuẩn và vốn Tiếng Anh của mình cũng rất hạn hẹp. điều… Xem chi tiết “Hiện tại, mình đang đi”

Nguyễn Thị Phúc
ĐH Kinh tế TPHCM

Hiện tại tôi đang bắt đầu học lớp 2, anh văn giao tiếp tại trường. Công việc hiện tại của tôi thuộc ngành kế toán doanh nghiệp nên vấn đề ngoại ngữ là không cần thiết ( đó là suy nghĩ của tôi trong suốt thời gian tôi ra trường và đi làm), cho đến… Xem chi tiết “Hiện tại tôi đang bắt”

Nguyễn Thị Ngọc Thúy
ĐH Bách Khoa TPHCM

Em tên là Minh Anh, học lớp 10 tại trường THPT Thủ Đức. Em đến học tại trường New Talent Language School nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Em chỉ học ở đây được 2 tháng thôi nhưng em rất thích môi trường học tập tại đây, nó giúp em thoải mái… Xem chi tiết “Em tên là Minh Anh,”

Trịnh Minh Anh
THPT Thủ Đức

Hiện nay, tôi đang học lớp giao tiếp 6(NT62) tại trường ngoại ngữ “ Tài Năng Mới”. Tôi đã học tại trường hơn 5 tháng. Trước đây, đối với tôi học anh văn là một điều không thể, mặc dù tôi đã được tiếp cận với môn học này ngay từ khi còn học cấp… Xem chi tiết “Hiện nay, tôi đang học”

Tống Hồ Quốc Liêm
Đại học Công nghiệp TPHCM

Hiện nay, em đang học lớp giao tiếp 2( NT225) tại Trường Anh ngữ Tài Năng Mới và học ở đây hơn 2 tháng. Cuộc sống hiện đại hơn, con người cần thay đổi mình để thích nghi với nhịp sống hối hả đó và Tiếng Anh là phương tiện tốt nhất để thực hiện… Xem chi tiết “Hiện nay, em đang học”

Trương Thị Thủy Tiên
Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Nói đến anh văn thì ai cũng biết Anh văn là môn học rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là đối với sinh viên như chúng em. Thật vậy, để nắm bắt được những kiến thức mới, trình độ chuyên môn sâu hơn thì đối với em: Trần Thị Phương Thảo… Xem chi tiết “Nói đến anh văn thì”

Trần Thị Phương Thảo
ĐH FPT

Một số hoạt động tại Anh Ngữ New Talent