Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Hiện tại, mình đang đi làm của một công ty nước ngoài, vì vậy Tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với mình. Tuy nhiên, mình rất ngại giao tiếp với người nước ngoài do cách phát âm của mình không chuẩn và vốn Tiếng Anh của mình cũng rất hạn hẹp. điều đó là một nhược điểm đối với mình.Chính vì vậy, mình quyết tâm đi học thêm Tiếng Anh. Mình có học thử ở một số trung tâm, tuy nhiên mình cảm thấy phương pháp dạy ở một số nơi chưa phù hợp với mình.

Được một người bạn giới thiệu trung tâm New Talent có phương pháp dạy hay và vui, mình đã ghi danh và học từ đầu.

Lúc đầu mình nghĩ chỉ đăng kí học thử xem thế nào nhưng khi học rồi mình nghĩ quyết định của mình là đúng.

Vốn dĩ khả năng phát âm của mình rất tệ, chưa nắm vững cách phát âm, tuy nhiên ngay từ ngày đầu đi học ở đây, mình cảm thấy rất thích thú, giáo viên hướng dẫn tận tình rèn cho mình khả năng phát âm chuẩn giọng Mỹ. Một số từ trước đây mình toàn đọc sai, nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên mình đã có thể phát âm tốt hơn. Không những vậy, mỗi buổi học giáo viên sẽ giúp mình ghi nhớ từ vựng nhanh và hiệu quả bằng những hình ảnh kèm động tác dí dỏm. Mỗi buổi học là một giáo viên đứng lớp khác nhau tạo cho mình và các bạn không cảm thấy chán như thầy Sơn dạy rất chi tiết, thầy Ngọc Anh vui tính với cặp kính cận to đùng, cô Xuyến hiền và lúc nào cũng cười trìu mến, cô Chánh nhỏ nhắn nhưng đặc biệt hát hay ( phát hiện thông qua buổi ngoại khóa), thầy Phương điềm tĩnh nhưng kiểm tra cuối khóa thì rất tuyệt.

Ngoài ra, việc đặt câu và trả lời ở đây cũng giúp mình nắm vững hơn. Trước đây, vấn đề đặt câu hỏi theo ý mình làm sao cho đúng thật sự khó khăn đối với mình, nhưng nhờ cách học ở đây, mình đã có thể tự tin hơn khi hỏi và trả lời với người nước ngoài. Và mình thật sự cảm thấy thú vị, không còn cảm thấy chán khi học Tiếng Anh nữa.

Những buổi ngoại khóa ở đây thực sự rất vui, như là lớp dạy hát bằng tiếng anh, lớp luyện phát âm, lớp thực hành nghe. Các lớp này không chỉ là học mà còn là chơi, nó cũng giúp mình giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc kéo dài. Mình tin rằng qua khóa học tại đây, kĩ năng nói, viết, nghe đọc của mình sẽ tốt hơn, điều mà trước đây mình cảm thấy thực sự khó khăn.

Mình cũng cảm ơn các thầy cô ở trung tâm New Talent Language School đã tận tình dạy và giúp đỡ mình cùng các bạn trong thời gian qua. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa. Chân thành cảm ơn!