Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Hiện tại tôi đang bắt đầu học lớp 2, anh văn giao tiếp tại trường.

Công việc hiện tại của tôi thuộc ngành kế toán doanh nghiệp nên vấn đề ngoại ngữ là không cần thiết ( đó là suy nghĩ của tôi trong suốt thời gian tôi ra trường và đi làm), cho đến bây giờ tôi đi làm đã được 12 năm, bận rộn với áp lực công việc công ty, bận rộn với công việc gia đình, không có điều kiện, thời gian để trau dồi thêm ngoại ngữ, và kiến thức về ngoại ngữ của tôi bây giờ là con số 0. Trước đây tôi cũng có học môn tiếng anh trong chương trình phổ thông, nhưng ở đó tôi chỉ được học chủ yếu là văn phạm, ngữ pháp để có thể vượt qua được các kì thi trong quá trình học. Còn về giao tiếp đối với tôi mà nói đó là cả một vấn đề. Tôi rất ngại khi tiếp xúc với người nước ngoài trong quá trình làm việc, và tôi đã suy nghĩ cách tốt nhất là phải học một ngoại ngữ nào đó để mình có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài dù là đến thời điểm này là hơi trễ. Cách đây 2 tháng tôi có đăng kí học tại trường thông qua một người bạn giới thiệu, bây giờ tôi đã học xong được lớp 1 tại trường. Sau 2 tháng học tại đây, tôi cảm thấy hài lòng với phương pháp giảng dạy của trường, tôi có thể học thuộc được bài ngay tại lớp với cách dạy sinh động, mô tả từ vựng bằng hành động cụ thể, dễ hiểu giúp học viên học thuộc từ vựng, nhớ bài nhanh mà không cần học nhiều ở nhà.

Tôi nhận thấy được sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô khi truyền đạt lại kiến thức cho học viên, tận tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học ngoại khóa để học viên có thể luyện thêm kĩ năng nghe nói của mình, các lớp ngoại khóa này rất cần thiết và bổ ích cho học viên. Qua 2 tháng học tại trường. Tôi có thể lấy lại những kiến thức anh ngữ cơ bản, giúp tôi tự tin hơn trong quá trình học và khả năng giao tiếp cũng cải thiện.

Theo tôi đây là ngôi trường tốt cho những bạn muốn trao dồi, nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Điều kiện cơ sở vật chất của trường rất tốt, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên, cùng với đội ngũ thầy cô nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc truyền đạt kiến thức.

Trên đây là bài cảm nhận của tôi trong quá trình học vừa qua. Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã nhiệt tình trong công việc và tôi xin chúc toàn thể các thầy cô và nhà trường tiếp tục phát triển, giảng dạy tốt, tạo được môi trường học tốt cho chúng tôi.