Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Về Trung tâm Anh Ngữ New Talent

Trường ANH NGỮ TÀI NĂNG MỚI – New Talent Language School được thành lập vào tháng 4/2012 tại địa chỉ 96 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM theo quyết định số 22/12/GP.GDTX của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM. Đến tháng 9/2013 Trường mở thêm chi nhánh 2 tại 550/06 KP. Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương (cách Khu B KTX ĐHQG 70m). Sau ảnh hưởng của đại dịch Covid, New Talent chuyển về địa chỉ hiện tại: 9 Đường số 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM.
Đến nay Trường  đã đón tiếp hàng ngàn học viên đến tư vấn và tham dự các lớp Anh ngữ trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Góp phần nâng cao kiến thức và kĩ năng về Anh ngữ cho sinh viên sau khi ra trường và đi làm.

New Talent có các lớp tiếng Anh từ căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp nâng cao dành cho sinh viên và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Những lớp này bao gồm Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi TOEIC 2&4 kỹ năng, được thiết kế nhằm giúp người học tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đạt kết quả trong thời gian ngắn nhất – chỉ sau 1 tháng. Xem thêm cảm nhận của học viên New Talent tại đây

New Talent tự hào với đội ngũ Giáo Viên ưu tú giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có bằng cấp sư phạm, luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần. Xem kết quả học tập của học viên New Talent tại đây

Đặc biệt, New Talent tiên phong áp dụng Công Nghệ trong việc dạy và học với mô hình Blended Learning (kết hợp học với giáo viên kinh nghiệm & thực hành cực kỳ tiện lợi và hiệu quả với App được thiết kế tỉ mỉ, khoa học), giúp học viên đạt kết quả nhanh nhất do có thể học thời gian linh hoạt theo tốc độ của bản thân mà vẫn có sự đồng hành và hướng dẫn của giáo viên.

Trường còn thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh, các chương trình ngoại khóa theo chủ đề đặc biệt là vào các ngày lễ Giáng Sinh, Hallowen,Ngày Nhà Giáo Việt Nam… miễn phí với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, vui chơi và kết bạn trong môi trường Anh ngữ.