Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Hiện nay, em đang học lớp giao tiếp 2( NT225) tại Trường Anh ngữ Tài Năng Mới và học ở đây hơn 2 tháng.

Cuộc sống hiện đại hơn, con người cần thay đổi mình để thích nghi với nhịp sống hối hả đó và Tiếng Anh là phương tiện tốt nhất để thực hiện điều đó. Tiếng Anh giúp mọi người gần nhau hơn, xóa bỏ khoảng cách năm châu bốn bể, giúp chúng ta trang bị kiến thức tốt hơn để tự tin làm việc và giao tiếp. Là một sinh viên, Tiếng Anh với em cũng vô cùng quan trọng. Dù đã làm quen với môn học này suốt khoảng thời áo trắng nhưng thực sự mà nói em chưa tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Em rất muốn có thể giao tiếp tốt nhưng luyện tập mãi vẫn chưa tiến bộ. Và rồi được bạn giới thiệu học tại trường, qua một thời gian, em thấy rất thú vị với cách giảng dạy của thầy cô nơi đây.

Từng buổi học trên lớp rất sinh động và thú vị, chẳng những được trang bị vốn từ vựng phong phú mà còn được giao tiếp thoải mái, luyện tập hằng ngày và thuộc bài ngay tại lớp. Ngoài những giờ học trên lớp, chúng em có thể ở lại trường để trò chuyện cùng thầy cô, thầy cô luôn tận tình giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên, bên cạnh đó còn những buổi luyện kĩ năng nói và lớp học ngoại khóa vào cuối tuần để các bạn nâng cao kĩ năng nghe- nói- đọc- viết. Đây đúng là môi trường phù hợp để trao dồi, cải thiện và phát triển khả năng tiếng anh của mình.

Em và các bạn đều cảm nhận được sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô. Thầy cô luôn tận tụy, hết lòng vì học viên thân yêu, luôn vui vẻ, thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của chúng em và hết lòng giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chúng em học tập tốt. Với em, mỗi ngày đến trường lag một niềm vui. Em xin chân thành cảm thầy cô đã tận tình giảng dạy cho em và chúc trung tâm mình thành công hơn nữa.