Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Hiện nay, tôi đang học lớp giao tiếp 6(NT62) tại trường ngoại ngữ “ Tài Năng Mới”. Tôi đã học tại trường hơn 5 tháng.

Trước đây, đối với tôi học anh văn là một điều không thể, mặc dù tôi đã được tiếp cận với môn học này ngay từ khi còn học cấp 1 và kể từ thời cấp 2 cho đến tận khi tôi vào đại học, tôi chỉ chuyên tâm học những môn tự nhiên, vì vậy kiến thức anh văn của tôi là một con số 0 tròn trĩnh. Suốt một năm đầu đại học, tôi đã đăng kí học tiếng anh ở một số trung tâm ngoại ngữ nhưng vẫn không thấy tiến bộ. Tôi càng cảm thấy chán nản và bi quan. Và rồi cách đây hơn 5 tháng, tôi được một người bạn giới thiệu tới học tại trường ngoại ngữ “ Tài Năng Mới”. Sau 1 tuần học thử tôi cảm thấy thú vị với cách giảng dạy mới của các thầy cô nới đây. Khác với phương pháp truyền thống, phương pháp này giúp tôi có thể cảm nhận được sự sinh động và thú vị trong từng buổi học, tôi có thể vừa học vừa nhớ bài ngay tại lớp. Vì vậy tôi đã quyết định đăng kí tham gia các khóa học tại đây, mặc dù khoảng cách từ nhà đến trung tâm “ Tài Năng Mới” hơn 10km. Điều quan trọng và cốt lõi ở đây đối với tôi đó là sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô.

Thầy cô luôn tận tâm truyền đạt kiến thức cho chúng tôi và khi chúng tôi có thắc mắc hay không hiểu chỗ nào thì thầy cô luôn giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ. Ngoài ra, sau những giờ học trên lớp chúng tôi có thể ở lại trường cùng trò chuyện với các thầy cô để nâng cao kĩ năng nghe nói, không những vậy, vào mỗi cuối tuần nhà trường còn mở thêm những lớp học ngoại khóa để đáp ứng nhu cầu rèn luyện các kí năng nghe nói đọc viết của các bạn sinh viên và tùy vào năng lực và sở thích mà các bạn có thể chọn lớp học phù hợp cho mình.

Sau 5 tháng học tại trường, vốn tiếng anh của tôi đã được cải thiện đáng kể, giờ đây tôi đã có thể viết được một bài essay hoàn chỉnh, có thể giao tiếp được với người nước ngoài.

Nói chung, trường Anh ngữ Tài Năng Mới (NEW TALENT LANGUAGE SCHOOL) là một trường rất có chất lượng về đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Đây chính là một môi trường phù hợp với tất cả mọi người muốn trau dồi cũng như cải thiện và phát triển khả năng anh ngữ của mình.

Trên đây là những cảm nghĩ của tôi sau những khóa học tại trường và tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy cho chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc trường cùng toàn thể các thầy cô sẽ tiếp tục phát triển trên con đường giảng dạy.