Thông báo mở Lớp MIỄN PHÍ cho các bạn cần Lấy lại Căn bản tiếng Anh TOEIC

Nói đến anh văn thì ai cũng biết Anh văn là môn học rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là đối với sinh viên như chúng em.

Thật vậy, để nắm bắt được những kiến thức mới, trình độ chuyên môn sâu hơn thì đối với em: Trần Thị Phương Thảo phải cố gắng, nỗ lực học tập hết mình. Nhất là môn học gần như được xem là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta, đó là anh văn.

New talent Language school, một cái tên mới đầu nghe dường như rất xa lạ với em. Nhưng đằng sau cái xa lạ đó là cảm giác gần gũi và thân thiện vì có đội ngũ giáo viên hết sức ân cần, nhiệt tình làm cho em có cảm giác thích thú với môn học này hơn. Là một học viên của trung tâm anh ngữ “ New Talent Language School”, em cảm nhận được rằng, đây là trung tâm dạy tiếng anh sử dụng phương pháp mới, phương pháp MULTIPLE INTELLIGENCÉ giúp cho học viên mới nói được tiếng anh nhanh gấp nhiều lần trong thời gian ngắn. Qua thời gian được học, em thấy phương pháp này rất hay. Với sự tận tình, nhiệt huyết của thầy cô, em đã có thể nói tiếng anh tốt hơn, cảm thấy tự tin hơn, trên hết là các thầy cô ở đây luôn vui vẻ, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho học viên dễ dàng tiếp thu.

Là trung tâm anh ngữ chất lượng và trung tâm luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên, học sinh, với chi phí rất vừa phải, phù hợp với sinh viên. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình học bổng cho tân sinh viên, chương trình này rất hay và bổ ích nhằm khuyến khích học viên có thành tích học tập tốt trong tháng. Chương trình học thử 2 tuần rất thú vị tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh có thể tiếp cận phương pháp mới.

Được tham gia học tại trung tâm “ New Talent Language School”, đã có những khoảng thời gian học tập thật thú vị. Thầy cô thì luôn luôn vui vẻ, nhiệt tình và quan tâm đến học sinh. Chất lượng giảng dạy khá tốt. Em rất thích học tại “New Talent Language School”.